Những lưu ý trong thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy

Phòng giám đốc là phòng quan trọng nhất trong doanh nghiệp, là vị trí của người lãnh đạo, cầm đầu, quyết định sự thịnh, suy của doanh nghiệp. Vậy nên cần phải chú ý trong cách thiết kế, bố trí từ vị trí phòng, bàn làm việc, đồ đạc sao cho hợp phong thủy nhất. Sau đây là những lưu ý trong khi thiết kế phòng giám đốc mà chúng tôi tổng hợp được.

1. Vị trí phòng giám đốc

Những lưu ý khi thiết kế phòng làm việc cho giám đốc

Vị trí phòng giám đốc nên đặt ở đâu tốt nhất? Tất nhiên là khi lựa chọn phòng cho vị trí lãnh đạo, chủ chốt, của doanh nghiệp thì chắc chắn phải là căn phòng đẹp nhất của văn phòng đó.

Nó phải hội tụ được các yếu tố thuận lợi về mặt phong thủy như tầm nhìn, không gian và quang cảnh nơi làm việc. Dựa vào cung mệnh của vị giám đốc để lựa chọn vị trí hướng phòng cho phù hợp. Có như vậy mới hội tụ đủ các  yếu tố hưng thịnh cho sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

2. Bố trí nội thất

Bố trí nội thất phải phù hợp với phong thủy

Bố trí nội thất   trong phòng cũng rất quan trọng, từ vị trí kê bàn làm việc giám đốc cho đến chất liệu nội thất bên trong cũng phải lựa chọn kỹ lưỡng.

– Bàn làm việc

Về bàn làm việc giám đốc phải được lựa chọn kỹ lưỡng và có đầu tư, bởi đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi tiếp khách, cũng được xem là một trong những bộ mặt của công ty.

Bàn làm việc của giám đốc phải thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp, hơn hết là sự uy nghiêm và tầm ảnh hưởng, các mẫu bàn bằng gỗ tự nhiên hình chữ nhật, hoặc hình chữ  L của Hòa Phát là một trong những mẫu bàn giám đốc được ưa chuộng nhất 2019.

Ngoài chất liệu, kiểu dáng cũng phải chú ý đến màu sắc, dựa theo cung mệnh giám đốc để lựa chọn màu sắc cho bàn làm việc để có một sự thống nhất và phù hợp về mặt phong thủy, giúp công việc thuận lợi, doanh nghiệp phát triển.

– Ghế

Lựa chọn ghế giám đốc phù hợp với bàn làm việc

Ngoài bàn làm việc thì ghế giám đốc cũng cần được lựa chọn sao cho có sự hài hòa, thống nhất với bàn để tạo nên sự sang trọng cho căn phòng.

Các mẫu ghế da, lưới đang được ưa chuộng nhất bởi nó đem lại sự sang trọng và thoải mái cho người sử dụng.

– Các nội thất khác

Nếu doanh nghiệp có đủ kinh phí để thuê văn phòng làm việc rộng rãi thì nên bố trí các nội thất phòng giám đốc đầy đủ, ngoài bàn ghế làm việc và các nội thất cần thiết như bàn ghế tiếp khách, tủ tài liệu, giá sách,…

Còn nếu căn phòng bị bó hẹp về không gian thì chỉ cần lựa chọn bàn làm việc kết hợp nhiều ngăn kéo và ghế giám đốc là đủ.

Với những lưu ý trong thiết kế phòng cho giám đốc này chắc chắn sẽ là những thông tin bổ ích cho các doanh nghiệp tham khảo trước khi thiết kế vị trí cho người lãnh đạo công ty. Để chọn được những mẫu bàn, ghế và nội thất hợp phong thủy nhất mời bạn truy cập tại https://1khonoithatvanphong.comđể có những lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *