T3. Th7 23rd, 2024

Xe lưu động

Xe lưu động đã càng ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Hiện nay, mô hình kinh doanh này đang rộ lên tại Việt Nam. Đây là một loại phương tiện có cấu tạo đơn giản thường được sử dụng chủ yếu để phục vụ cho việc kinh doanh đường phố. Như cái tên của nó loại xe này có thể tiện lợi di chuyển các vị trí để kinh doanh. Những chiếc xe này có sự cách điệu và thiết kế độc đáo. Không chỉ lôi cuốn, đẹp mắt mà còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng. Loại xe này hiện nay trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người khởi nghiệp với số vốn nhỏ; đặc biệt là các bạn trẻ năng động và đầy sáng tạo. 

Trước khi chọn mua xe tải bán hàng lưu động nên tìm hiểu cấu tạo, đặc điểm của từng dòng xe tải. Giúp bạn chọn lựa được dòng xe tối ưu nhất cho đặc điểm hàng hóa mà mình buôn bán cũng như địa hình di chuyển,…

Đối với các mặt hàng đơn giản, chủ yếu là tiến hành trưng bày sản phẩm. Khu vực này không cần quá rộng rãi và bạn có thể lựa chọn những dòng xe tải nhỏ giúp tiết kiệm chi phí mua sắm ban đầu.

Tuy nhiên xe chỉ có thể chở theo quầy hàng, không thể chở theo cả chỗ ngồi cho khách hàng. Vì thế, kinh doanh theo hướng này, bạn phải chấp nhận việc cửa hàng của mình gắn liền với vỉa hè, lề phố, và nó đi kèm với khá nhiều quy định về trật tự đô thị. Vì vậy hãy cân nhắc kĩ trước khi quyết định kinh doanh mô hình này.

Zalo
Zalo