T2. Th6 17th, 2024

Giới thiệu

ĐÔI LỜI TỪ NHÀ CUNG CẤP

Một gánh hàng rong, một xe hàng lưu động, một quán cóc vỉa hè là những hình ảnh quen thuộc của người dân Hà Nội xưa và nay. Tuy nhiên, với một xã hội hiện đại và những đòi hỏi cao về vệ sinh an toàn thực phẩm. Một bài toán được đặt ra là làm thế nào để được khách hàng tin tưởng và yên tâm khi dùng những đồ uống trên đường hay ở các góc phố? Chúng tôi đã nghiên cứu các mô hình kinh doanh quầy lưu động ở nhiều nước và đã đúc kết ra mô hình cho các dòng xe Bán hàng lưu động của Chúng tôi, phù hợp với người dân Việt nói chung và người Hà Nội nói riêng. 

iMAX cung cấp sản phẩm: Xe bán hàng rong, Xe bán hàng lưu động, Xe đẩy bánh mỳ, Xe bán cafe, Xe bán hàng trà sữa, Xe bán hàng di chuyển, cùng với mẫu mã hấp dẫn & phong phú về chủng loại, sản phẩm phù hợp với thị trường…

BÁN HÀNG RONG – BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG

Một nét văn hóa mang đậm cái Hồn Dân tộc.

Hàng rong có từ bao giờ, không biết nữa. Chỉ thấy rằng, khi nói đến cuộc sống của thành phố ngàn năm tuổi này, người ta không thể không nhắc đến hàng rong, như một nét riêng của văn hóa đô thị.

Còn nhớ Hà Nội khi chỉ có khu 36 phố phường, mà ta gọi là khu phố cổ và khu phố Tây, thì bán hàng rong lại được coi là một nét kinh doanh rất phổ biến của những năm 60.

 ha noi xua

Ngày nay kinh tế phát triển chúng ta sẽ không còn nhìn thấy những gánh hàng rong thân thuộc. Tuy nhiên với phong cách sống của người Hà Nội gần gũi và thân thương đến thế họ vẫn ưa chuộng những gánh hàng rong nơi vỉa hè.

Xuất phát từ chính những điều đơn giản như thế chúng tôi đã tiến hành thiết kế & Sản xuất ra những mô hình xe bán hàng lưu động phong phú về chủng loại, sinh động về màu sắc khá hiện đại nhưng cũng không làm mất đi những nét đẹp truyền thống được đưa ra thị trường.

Không dừng lại ở việc thiết kế ra những mẫu xe có kiểu dáng phong phú, màu sắc hấp dẫn, iMAX luôn không ngừng tìm hiểu và học hỏi từ những nhà cung cấp sản phẩm xe bán hàng cao cấp ở các nước tiên tiến về tính năng sử dụng cũng như việc ứng dụng hợp lý cho người bán hàng.

Kết quả từ rất nhiều sự cố gắng và giờ đây iMAX đã đảm bảo sản xuất ra thị trường những dòng xe bán hàng lưu động khá phong phú về kiểu dáng, màu sắc & tính năng sử dụng đồng thời giá thành ổn định cho tất cả các dòng sản phẩm.

Đó chính là những sản phẩm được coi là mô hình tiêu biểu ở nhiều địa phương cũng như khu du lịch về mô hình kinh doanh lưu động

(take away design by iMAX)


 

NHÓM PHÁT TRIỂN iMAX

QUẦY LƯU ĐỘNG – XE BÁN HÀNG RONG

Điện thoại: 0914.722.903

XƯỞNG: 35 NGÕ 464 ÂU CƠ TÂY HỒ HÀ NỘI

 Hotline: 0942.24.66.55

Website: www.xeluudong.com /  Email: phuongbinhqc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *