Top những mẫu đèn ngủ cho bé đẹp ngất ngây con gà tây

Những chiếc đèn ngủ cho bé ngày càng thiết kế đa dạng ngoài chức năng chiếu sáng những chiếc đèn còn là vật trang trí làm cho phòng ngủ của các bé thêm sinh động và sắc màu. Giúp bé thích thú, tự tin hơn khi ngủ một mình không những thế những chiếc đèn còn góp phần khơi nguồn và và nuôi dưỡng sự sáng tạo cho bé. Đồng hành cùng tuổi thơ của các bé qua hàng trăm thiết kế lớn nhỏ Siêu thị đèn tường xin gửi đến các bé và bố mẹ một số mẫu đèn ngủ an toàn để bố mẹ tham khảo. 

Đèn ngủ hình đám mây

Mẫu đèn ngủ hình đám mây được lấy ý tưởng từ những đám mây xanh trên bầu trời mang đến cho con một không gian tươi sáng, lung linh. Không chỉ là người bạn của bé khi ngủ, mà nó còn là đồ vật trang trí trong phòng rất đáng yêu. Với những bé yêu thích sự nhẹ nhàng thì đây là lựa chọn quá tuyệt vời.

Đèn ngủ treo tường cho bé hình thú

Thiết kế phong phú và ngộ nghĩnh, Những chiếc đèn ngủ hình thú như một người bạn luôn bên cạnh giúp bé có những giấc ngủ ngon. Ngoài ra, với loại đèn ngủ này, bố mẹ có thể điều chỉnh ánh sáng phù hợp với từng hoàn cảnh như lúc đi ngủ, đọc sách hay vui chơi.

Đèn ngủ hình thỏ


Với thân hình ngộ nghĩnh, đèn ngủ hình thỏ Lidor như một người bạn “tâm giao” của bé. Khi bé đi ngủ, chú thỏ Lidor tỏa ánh sáng dịu dàng, ru bé vào giấc ngủ ngon. Khi bé thức giấc, chú thỏ Lidor sẽ là người bạn đồng hành với bé trong những trò chơi thú vị.

Với những mẫu đèn ngủ trên đây, chắc hẳn các ông bố bà mẹ đã lựa chọn được cho con mình một chiếc đèn ngủ đáng yêu rồi phải không nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *