Xe tải bán hàng

Hiện có khá nhiều loại hình kinh doanh với mô hình nhỏ được nhiều người quan tâm. Tức là hình thức bán hàng tích hợp trên những phương tiện di chuyển như xe đẩy, xe tải nhỏ,… tiện lợi cho cả người bán người mua. Xe tải bán hàng đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Mô hình này đã du nhập vào Việt Nam nhiều hơn cả từ năm 2019.Tại thị trường nước ngoài, mô hình xe tải lưu động không dừng lại ở việc bán sản phẩm thực phẩm mà còn bán thêm nhiều loại sản phẩm khác nhau như: may mặc, âm nhạc, hoa tươi, làm đẹp, thuốc lá,… Xe tải bán hàng là dòng xe có mô hình độc đáo được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao bởi tính “ Tiện lợi – Nhanh gọn “. Đặc biệt rất phù hợp cho việc kinh doanh quầy hàng lưu động trong các khu công nghiệp, khu xây dựng, dự án… Xe có không gian rộng, bằng phẳng và có thể đặt thêm các kệ, dàn để trưng bày hàng hóa. 

Khi chi phí thuê mặt bằng trong các sạp chợ, trung tâm thương mại là quá cao. Đầu tư mà không chắc chắn mang lại lợi nhuận, không biết sẽ dẹp tiệm khi nào thì chỉ có mô hình bán hàng lưu động là phù hợp nhất. 

Thuận lợi kinh doanh theo xu hướng mùa vụ, chớp nhoáng nhằm kiếm lợi nhuận cao nhất. Những sản phẩm này thường được đầu tư cho chi phí sản xuất khá thấp, bên cạnh đó, giá bán lại thấp nên tạo điều kiện cho người mua nhiều hơn. Đây sẽ là cơ hội tốt cho bạn nếu chọn mô hình này kinh doanh. Bên cạnh đó hãy cân nhắc trước khi thực hiện vì mô hình kinh doanh này có thể cần sự cho phép của cơ quan chức năng khu vực đó.