Giới thiệu phân khu Larissa, nơi kinh doanh lý tưởng

Hy Lạp cổ đại là một trong những nền văn minh vẻ vang nhất mọi thời đại phân khu Larissa, ảnh hưởng lớn đến văn minh khu vực Địa Trung Hải cũng như lịch sử văn minh thế giới.

Hàng ngàn câu chuyện về lịch sử nhân loại được tạo ra từ mảnh đấy này. Những vị thần tạo đó cảm hứng sâu sắc cho nhiều thế hệ sau này. Một trong những vị thần đó là
Athena
, người được coi là biểu tượng cho trí tuệ và cũng là nữ thần bảo hộ thủ đô Athens của Hy Lạp. Athens được cho là đặt luật pháp cho các đô thị để người dân có thể quản lý được cuộc sống của mình. Nàng cũng mang tặng cho người dân một cây oliu. Sau này oliu trở thành một biểu tượng của nền văn hóa ấm thực châu Âu.
Với những điều tuyệt vời nàng đã đem lại, cái tên Athena Fulland được tạo ra như muốn gửi thông điệp mang đến cho cộng đồng những điều tốt đẹp nhất. Athena Fulland là đại dự án của chứa trọn niềm mong ước của Vime Fulland. Có 2 phân khu Athens và Larissa.
Phân khu Larissa là tổng hợp chung cư cao cấp và nhà liền kề. Phân khu nằm trong quần thể khu đô thị mới Đại Kim giống như thành phố Larissa được bao bọc bởi dòng sông Pinios hiền hòa. Phân khu Larissa được nằm tại vị trí trung tâm, sầm uất nhất của Khu đô thị mới Đại Kim mở ra không gian sống trong lành.

Mặt bằng

Phân khu Larissa gồm 2 khối nhà chung cư, cao 36 tầng, cung cấp 928 căn h, 52 căn shophouse,đáp ứng linh hoạt nhu cầu về nhà ở với diện tích từ 60m2 – 120m2.

Tuy diện tích không quá thuận lợi song Vimefulland đã tạo nên được những căn hộ chung cư tiện nghi. Tất cả căn hộ chung cư tại phân khu Larissa và Athena được bố trí cửa chính, nhìn trực diện vào phòng khách, bên phải là phòng bếp, bên trái là phòng ngủ, phòng vệ sin, tất cả cửa sổ được khai thác tối đa để thu hút ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó là không gian cảnh quan thoáng mát. Dễ dàng cho gia chủ tự do sáng tạo, bài trí, thiết kế sân vườn.

Bãi đỗ xe thông minh, thang máy Schindler, sảnh đón khách và sinh hoạt chung

Nỗi lo chỗ đậu xe được Vimefulland giải quyết hoàn toàn với việc xây dựng 3 tầng hầm để xe thông minh hiện đại cho căn hộ chung cư. Đảm bảo mỗi căn hộ 1 chỗ để xe ô tô. Sở hữu vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi phù hợp cho nhiều loại xe bán tải, xe chở hàng, xe bán hàng có thể ra vào hoặc bày dưới sự quản lý của tòa nhà. Hiện phân khu Larissa được giao bán đã có bảng giá tham khảo  và còn nhiều dự án đáng quan tâm.
mat bang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *