Condotel KN Paradise Cam Ranh – Dẫn đầu xu hướng Condotel

KN Paradise Cam Ranh mới ra mắt với mô hình nghỉ dưỡng condotel được xây dựng rộng khắp tại các thành phố biển Việt Nam. Mô hình đầu tư bất động sản mới mẻ này thu hút được sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư bởi hứa hẹn là kênh đầu tư hấp dẫn, siêu lợi nhuận. Vậy condotel tại dự án này có gì đặc biệt chúng ta cùng đi tìm hiểu.

bờ biển cam ranh

Condotel KN Paradise – Dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng

Condotel KN Paradise là một dự án đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản miền trung. Dự án tuy mới trong giai đoạn khởi công xây dựng nhưng đã thu hút được được nhà đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm. Chi tiết dự án tại đây .

Vị trí dự án Condotel KN Paradise Cam Ranh

Condotel Cam Ranh nằm trong dự án KN Paradise Cam Ranh, đây là khu dự án nghỉ dưỡng cao cấp sang trọng ngay trung tâm Bãi Dài, thuộc vịnh Cam Ranh, Khánh Hòa.

Từ vị trí Condotel Cam Ranh du khách dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Nha Trang, tham quan các danh thắng nổi tiếng xung quanh khu vực như tháp Po Nagar Nha Trang, Vinpearl Nha Trang, cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, sân bay quốc tế Cam Ranh…

vi-tri-kn-paradise-cam-ranh

Thiết kế nổi bật của Condotel KN Paradise Cam Ranh

Condotel Paradise thiết kế hiện đại hướng ra biển

Condotel là viết tắt của hai khái niệm condominium và hotel, nghĩa là căn hộ và khách sạn. Đây là sự kết hợp giữ 2 loại hình căn hộ sở hữu riêng và không gian khách sạn cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng.

Khu Condotel KN Cam Ranh được xây dựng thiết kế linh hoạt hiện đại dưới sự thiết kế tài hoa của các kiến trúc sư Châu Âu. Vì thế toàn bộ Condotel KN Cam Ranh mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, hiện đại và đầy tiện ích sử dụng.

KN Paradise được thiết kế đa dạng diện tích, với đầy đủ các phòng chức năng như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, khu vực bếp, vệ sinh, máy giặt…

Condotel KN Cam Ranh thừa hưởng những tiện ích đạt chuẩn quốc tế

Các căn hộ đều được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế 4 sao, 5 sao giúp chủ nhân không chỉ thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày.

Điểm ưu việt trong thiết kế của các Condotel KN Cam Ranh là mọi căn hộ đều có ban công, thiết kế hướng đông và quay ra biển. Vì thế không gian căn hộ trong khu Condotel KN Cam Ranh luôn thoáng mát lộng gió thiên nhiên từ biển thổi vào.

tiện ích kn paradise

Lợi ích nhà đầu tư khi tham gia đầu tư vào Condotel KN Paradise Cam Ranh

Condotel KN Paradise được chủ đầu tư xây dựng nhằm hướng đến những đối tượng có ngân sách đầu tư tầm trung. Với Condotel KN Paradise nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra từ 2 tỷ đồng đã có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp.

Đặc biệt chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiểu cho thuê hàng năm là 10% trong 5 năm, và được quyền lựa chọn bảo lãnh ngân hàng với mức 9%/năm. Như vậy chỉ trong khoảng 10 năm nhà đầu tư đã có thể nhanh chóng thu hồi vốn. Ngoài ra mỗi năm nhà đầu tư sẽ được sử dụng căn hộ của mình trong thời gian lên đến 180 ngày.

Toàn bộ các căn hộ Condotel KN Cam Ranh đều được chăm sóc vận hành và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao vì thế nhà đầu tư không phải lo lắng nhiều đến căn hộ Condotel của mình.

Hơn nữa toàn bộ căn hộ Condotel KN Cam Ranh đều được cấp giấy tờ sổ đỏ theo đúng thủ tục pháp lý, điểm đặc biệt nổi bật mà ít có dự án Condotel tại Việt Nam có được nên càng tăng được sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư.

Chúng ta vừa đi tìm hiểu về Condotel KN Paradise Cam Ranh, những lợi ích mà Condotel này mang lại cho nhà đầu tư khiến nó trở thành một Condotel hot dẫn đầu xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Chi tiết dự án tại: https://knparadisecamranhvn.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *