Nhận thanh lý xe bán trà sữa tại Hà Nội

Xe lưu động là một đơn vị vừa nhận thiết kế, sửa chữa vừa cung cấp và nhận thanh lý xe bán hàng rong tại Hà Nội, vì thế nếu bạn muốn thanh lý xe bán trà sữa cũ, xe bán bánh mì… thì có thể liên hệ thông tin bên dưới.

Bạn tham khảo: Tạp dề đẹp nội trợ.

Thanh lý xe bán trà sữa các loại

Xe lưu động nhận mua lại tất cả các loại xe bán trà sữa hiện đang lưu hành trên thị trường bao gồm loại 4 bánh, 6 bánh, có mái che và không có mái che.

Quy định xe trà sữa thanh lý được chấp nhận: Hiện trạng của xe thanh lý phải còn nguyên vẹn tới 30% so với thiết kế ban đầu, đánh giá qua các tiêu chí bao gồm tỷ lệ gỉ sét, mức độ hư hại của thùng xe + bánh xe + mái che.

Màu sơn bị phai không ảnh hưởng tới định giá xe bán trà sữa.

Liên quan

Nhận thanh lý xe trà sữa tại Hà Nội
Nhận thanh lý xe trà sữa tại Hà Nội

Giá thanh lý xe trà sữa

Mức giá thanh lý của xe bán trà sữa sẽ được cân đối dựa trên hiện trạng của xe qua các tiêu chí như trên, nhưng không thấp hơn 30% giá trị hàng mới và không cao hơn 90%.

Mức giá bán hiện tại của xe trà sữa tại Xe lưu động dao động trong khoảng 4.000.000đ tới 10.000.000đ mỗi chiếc tuỳ loại: 4 hay 6 bánh, bao nhiêu ngăn dưới, ngăn kính bao nhiêu tầng, có hay không có mái che, mặt bàn phụ và màu sơn.

Xe lưu động nhận thanh lý các mẫu xe bán hàng rong khác như xe bánh mì, xe đẩy hàng, xe chả cá, xe trà sữa tại Hà Nội. Vì thể nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ thông tin bên dưới.

Bạn có thể đặt mua lại xe bán trà sữa đã thanh lý, sau khi được Xe lưu động sửa chữa phục hồi chức năng ban đầu với giá bán thấp hơn giá niêm yết. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *