Xe bán rong bằng Gỗ, Phong cách Bán hàng dạo phố.

iMAX cung cấp xe bán hàng rong, xe đẩy lưu động, xe bán dạo phố nhiều kiểu dáng, Màu sắc đa dạng, chất liệu phong phú được làm bằng Gỗ, Inox, sắt, Nhôm…Đảm bảo tính năng bán hàng phù hợp. 

Phát triển mô hình Bán hàng rong ở Việt Nam nói chung và Miền Bắc nước ta nói riêng là điều hết sức khó khăn vì tính cạnh chanh và sự bền vững của sản phẩm. Nắm được nhu cầu của thị trường iMAX luôn không ngừng phát triển với những mẫu thiết kế mới lạ, bắt mắt đảm bảo tính bán hàng phù hợp để giới thiệu tới các nhà Đầu tư thành đạt. 

Chúng tôi luôn tư duy làm mới luồng sản phẩm cho iMAX nhằm phát triển sản phẩm phù hợp với thị yếu, đảm bảo tính bền vững của sản phẩm. Rất nhiều khách hàng trong TP Hồ Chí Minh đã đặt mua được vận chuyển trực tiếp giao tận tay khách hàng thông qua kênh chuyển phát uy tín tại Miền Bắc. 

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 04. 6293 44 77 đặt vấn đề thiết kế và tư vấn bán hàng. Trân trọng!

xe-ban-rong-go-dep

xe-ban-rong-go-dep (1)

 

Sản phẩm do iMAX sản xuất và đã phân phối tới Khách hàng, mã sản phẩm là iMAX 12 giá 7,300,000 dùng để bán đồ ăn nhanh chi tiết sản phẩm xin mời xem tại: xe bán đồ ăn nhanh iMAX 12

5 Trả lời “Xe bán rong bằng Gỗ, Phong cách Bán hàng dạo phố.

    1. Có bạn ạ. bên mình tuy là chính thức bán hàng tại Hà Nội nhưng vẫn thường xuyên ship hàng vào tận nơi Khách hàng có nhu cầu với mức giá 2,5tr/ chuyến. Thời gian nhận hàng 7 ngày Bạn ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *