Tủ bếp acrylic có tốt không?

Đầu tiên phải khẳng định rằng tủ bếp là đồ nội thất không thể thiếu cho nhà bếp dù nó có diện tích lớn nhỏ ra sao, vì vậy bạn hãy để lại yêu cầu đặt đóng mẫu tủ bếp đẹp tại nội thất Go Home để nhận hàng sớm nhất nhé!

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn về loại tủ bếp acrylic gỗ công nghiệp, một loại tủ bếp đẹp bóng và rất phù hợp với nhà bếp hiện đại.

Tủ bếp acrylic là gì?

Tủ acrylic bản chất là một loại tủ bếp gỗ công nghiệp, acrylic là một loại nhựa thuỷ tinh dạng tấm được dán lên bề mặt gỗ như một cách bảo vệ lớp gỗ bên trong cũng như dùng để trang trí nội thất.

Bạn tham khảo

Tủ acrylic có tốt không?
Tủ acrylic có tốt không?

Bạn chú ý tủ bếp công nghiệp có 3 loại chính là tủ MFC, MDF và HDF dán acrylic, như vậy chất lượng của tủ acrylic phụ thuộc rất lớn vào chất liệu gỗ bên trong nó.

Đặc điểm tủ bếp Acrylic

Điểm khác biệt mà rất dễ nhận biết của tủ bếp acrylic so với các loại tủ gỗ công nghiệp khác chính là vẻ ngoài của nhựa acrylic. Đây là nhựa thuỷ tinh dạng tấm, rất bóng nên thoạt nhìn sẽ tưởng đó là mặt kính!

Dù vậy nó có thể bị xước, nhưng khó bị nứt vỡ ở mức độ nhất định. Đương nhiên loại tủ bếp này không thấm nước.

Tủ bếp Acrylic có tốt không?

Đánh giá chung, hiện nay tủ bếp acrylic thường có cốt gỗ là gỗ công nghiệp MDF, MDF lõi xanh nên chất lượng rất tốt. Lý do MDF là loại gỗ có khả năng chống thấm nước, chống mối và chịu tác động tốt, lại nhẹ hơn gỗ tự nhiên.

Tất nhiên loại tủ bếp acrylic kém chất lượng là tủ gỗ MFC, loại gỗ được ứng dụng làm bàn học bàn làm việc văn phòng!

Chính vì lý do này mà khi tìm mua tủ bếp gỗ acrylic cho nhà mình thì bạn nên chọn những đơn vị cung cấp nội thất uy tín. Cảm ơn bạn đã theo dõi, ghé thăm fanpage Go Home thường xuyên để tìm mua các sản phẩm mới nhất cho nhà mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *