Nhà bếp phải ngoại hình thế này mới đúng phong thủy

Dưới đây là một số mẹo phong thủy giúp các gia chủ sở hữu một căn bếp hợp phong thủy, sở hữu về phổ thông tài vượng, bình an cho Cả nhà .

Vị trí của nhà bếp

Vị trí của nhà bếp là 1 số yếu tố quan yếu khi thi công, kiểu dáng nhà bếp. Bạn nên bố trí nhà bếp với tầm nhìn thoáng, rộng ra bên ngoài ví dụ như nhà bếp nhìn ra vườn hoa, khu vườn nhỏ trồng thảo mộc. Đây là một tín hiệu phong thủy khôn cùng rẻ .

  • Cùng đi tìm hiểu thêm về nội thất chung cư

Bài trí vật dụng trong bếp

lúc bài trí thiết bị trong bếp, gia chủ cần chú ý bài trí theo nguyên lý tam giác – mang nghĩa là lò nướng – tủ lạnh – bồn rửa bát tạo thành hình tam giác. Đây là 1 tín hiệu phong thủy rẻ . Một yếu tố phong thủy ít người biết đến hơn là bạn nên tránh đặt lò nướng quay lưng vào cửa.

Màu sơn nhà bếp

Theo các chuyên gia phong thủy thì các gia chủ nên sơn bếp màu xám, xanh da trời, nâu, xanh, vàng, trắng, hồng… đây là màu sắc biểu thị phong thủy rẻ , giúp bếp nhà luôn rét mướt, tình cảm gia đình thuận hòa.

Phong thủy cho nhà bếp nhỏ

  • Cần lưu ý điều gì về nội thất văn phòng

Mang những nhà bếp nhỏ, chủ nhà nên chú ý sơn những tủ bếp có màu tươi sáng như màu bơ, màu trắng, màu vàng. Hơn nữa, bạn cũng nên coi xét để đảm bảo nguồn sáng đầy đủ cho căn bếp nhỏ của nhà mình.

Trồng cây trong nhà bếp theo đúng phong thủy

  • Tìm hiểu thêm về cách thiết kế phòng ngủ

khi trồng cây trong nhà bếp, ban chú ý đặt chậu cây ở phía Nam của phòng bếp. Các loại cây lá rộng được cho là có hiệu quả chiêu tài. Chậu cây đặt ở phía Đông được cho là hướng đại cát đối có nhà bếp. Bạn với thể đặt chậu cây ở trên bàn , chú ý đặt những chiếc hoa màu đỏ gần tủ lạnh, chúng sẽ giúp gìn giữ sức khoẻ cho mọi người trong nhà.

Xem thêm: Nhà thoáng, rộng gấp hai nhờ cầu thang dây cáp mới lạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *