Lựa chọn mẫu ghế xoay giám đốc phù hợp

Như chúng ta đã biết chiếc ghế xoay giám đốc có vai trò quan trọng ra sao trong doanh nghiệp, công ty…Vậy khi có nhu cầu mua ghế giám đốc mà chúng ta lại chưa có kinh nghiệm thì làm sao để có thể mua được sản phẩm phù hợp nhất? bài viết này, nội thất hòa phát sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi trên.

ghế da giám đốc cao cấp do hòa phát sản xuất
ghế da giám đốc cao cấp do hòa phát sản xuất

Để có thể mua ghế xoay giám đốc phù hợp cho văn phòng của bạn thì chúng ta cần dựa theo một số lưu ý dưới đây để có chiếc ghế phù hợp nhất!

Lựa chọn ghế giám đốc theo sở thích của lãnh đạo

Trên thị trường ghế văn phòng nói chung và ghế lãnh đạo nói riêng thì hiện nay có rất nhiều mẫu ghế để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Ngoài kiểu dáng thì chất liệu, màu sắc cũng khác nhau, chúng ta có thể lựa chọn ghế theo sở thích của giám đốc. Mỗi loại ghế với chất liệu khác nhau có đặc điểm riêng, tuy nhiên với những chiếc ghế được chọn theo sở thích thì dù có những nhược điểm thì những chiếc ghế này vẫn đem tới sự hài lòng cho người ngồi.

– Theo dõi fanpage hòa phát để xem những mẫu ghế giám đốc mới nhất

Lựa chọn ghế giám đốc theo tính chất công việc

Vị trí giám đốc là vị trí đứng đầu công ty, cũng là vị trí quan trọng nhất. Do đó người lãnh đạo thường xuyên sẽ gặp phải những áp lực trong công việc khiến cơ thể mệt mỏi. Vì vậy để đem lại cảm giác thoải mái cho lãnh đạo, chúng ta nên lựa chọn những mẫu ghế có đệm mềm, có ngả lưng giúp sếp thư giãn. Kích thước của ghế không được quá to sẽ đem tới cảm giác lạc long, không an toàn, ghế không được quá nhỏ sẽ đem lại cảm giác khó chịu khi sử dụng ghế lâu.

Ghế giám đốc hòa phát đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước...
Ghế giám đốc hòa phát đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước…

Lựa chọn chất liệu ghế giám đốc

Như chúng ta đã biết mỗi chất liệu sẽ đem tới những kiểu dáng cũng như tính thẩm mỹ khác nhau. Ví dụ như ghế lãnh đạo được làm từ da thật sẽ đem tới cảm giác sang trọng, bề thế và một chút gì đó cổ xưa. Dòng ghế này là dòng ghế cao cấp nên có giá thành rất cao so với các dòng ghế khác, phù hợp sử dụng với các lãnh đạo trung tuổi. Còn với chất liệu giả da hoặc được làm từ tấm lưới cao cấp mang phong cách hiện đại, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng. Tùy thuộc vào độ tuổi hay mức chi phí để có thể lựa chọn ghế phù hợp.

Ngoài những điều cần lưu ý trên khi mua ghế xoay giám đốc thì chúng ta cần quan tâm tới màu sắc để ghế có thể kế hợp cùng các đồ nội thất trong phòng tạo thành một khối không gian sang trọng và đẳng cấp. Xem các mẫy ghế giám đốc hòa phát mới nhất tại http://xeluudong.com/category/tong-hop/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *