Cung cấp kệ hoa văn cnc trang trí giá rẻ

Xin chào bạn, kệ hoa văn trang trí là một sản phẩm nội thất trang trí khá hot trong những năm gần đây vì nó dùng để trang trí rất đẹp cho nhà ở, văn phòng mà giá thành lại rẻ.

Vì vậy bạn hãy ghé thăm nội thất go Home và tìm kiếm trong hàng trăm mẫu kệ trang trí treo tường loại có kiểu dáng mà bạn yêu thích nhất nhé!

Kệ hoa văn CNC trang trí đẹp!

Giới thiệu một chút, kệ hoa văn CNC là một loại kệ trang trí có hoạ tiết cực kỳ độc đáo dùng để trang trí trên tường hoặc góc nhà hoặc hành lang là chủ yếu. Kệ có thể dùng chứa đồ đạc nhỏ như giày dép, lọ gia vị, lọ hoa…

Bạn tham khảo

Hoa văn CNC nghĩa là gia công bán tự động, nhờ hỗ trợ của máy tính và máy chuyên dụng. Như vậy thì các hoạ tiết được chạm khắc cực kỳ tinh vi, tới độ khó có thể làm bằng tay. Nhờ vậy mà các mẫu kệ hoa văn trang trí nội thất mới được nhiều gia đình yêu thích!

Cung cấp kệ hoa văn CNC trang trí tại Go Home

Nội thất Go Home là một đơn vị nội thất tại Hà Nội có tất cả 4 cửa hàng trong nội thành, cung cấp các sản phẩm nội thất như giường tủ, kệ, bàn ghế và tất nhiên có cả kệ trang trí hoa văn CNC.

Các mẫu kệ hoa văn CNC tại Go Home được làm chủ yếu từ gỗ công nghiệp phủ melamine với đủ màu sắc, đặc biệt có hàng trăm mẫu thiết kế hoa văn khác nhau nên có sự đa dạng nhất định về sản phẩm.

Giá cả kệ trang trí Go Home dao động từ 450.000đ tới 2- 3tr đồng/ chiếc, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được chiếc phù hợp nhất.

Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *