Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đính rồng

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đính rồng khiến các quý ông khao khát bởi vẻ ngoài mạnh mẽ với sắc đen huyền bí và kim loại vàng mang đến cảm giác quyền lực. Không chỉ là lớp vỏ vàng hồng thanh lịch, da thuộc đen mềm mại mà còn là từ rồng vàng điêu khắc đầy tinh tế với những đường nét phóng khoáng, mạnh mẽ đính trên nắp lưng.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đính rồng

Được mệnh danh là “Kiệt tác của thời đại” và liệt vào top 10 mẫu điện thoại để đời của ông lớn Nokia, Nokia 8800 vàng hồng không chỉ là điện thoại nữa mà đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật được giới mộ điệu đánh giá cao và rất nhiều quý ông khao khát sở hữu. Đặc biệt, mẫu Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng càng ngắm càng thấy được sự cao sang, càng giữ bên mình lại càng cảm thấy giá trị.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY – ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /

(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *