Những địa điểm tuyệt vời nhất để du lịch mùa đông

(Tài trợ: http://xeluudong.com/) Vào mùa đông, khi thời tiết bắt đầu chuyển lạnh, tuyết phủ trắng xóa cả vùng trời, những địa điểm này sẽ trở thành vùng đất trong các câu chuyện thần tiên.

Schloss Neuschwanstein – Đức

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ câu chuyện về nàng công chúa có giấc ngủ nghìn năm trong tòa lâu đài bị phù phép mà nhỉ? Đây chính là tòa lâu đài mà Walt Disney đã chọn làm hình mẫu cho bộ phim đam mỹ thái 2019 Công chúa ngủ trong rừng của mình. Schloss Neuschwanstein nằm trên đỉnh một ngọn đồi thuộc làng Hohenschwangau, Đức. Vào mùa đông, đồi núi và rừng thông xung quanh lâu đài phủ tuyết trắng xóa, tạo nên một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp khiến nơi đây như trở thành một xứ sở bị phù phép thật sự.

Vườn quốc gia Yosemite – Mỹ

Vườn quốc gia Yosemite dành cho những ai muốn chứng kiến vẻ đẹp lộng lẫy của thiên nhiên vào thời khắc sang đông. Theo đó, cả một vùng núi rừng rộng lớn bỗng chốc được phủ trắng bởi tuyết và chuyển sang bầu không khí chậm rãi, tĩnh lặng đặc trưng của mùa đông chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Được biết, vườn quốc gia Yosemite là nơi bảo tồn những cây tùng cổ khổng lồ của nước Mỹ và còn là một địa điểm trượt tuyết, nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng cho du khách đến đây.

Sa mạc Gobi – Mông Cổ

Mông Cổ luôn là điểm đến mơ ước của những người yêu thích phiêu lưu và khám phá thảo nguyên rộng lớn hay sa mạc bao la. Vào mùa đông, sa mạc Gobi ở Mông Cổ sở hữu một vẻ đẹp độc nhất không nơi nào có được với những đồi cát phủ tuyết bát ngát, những đàn lạc đà và các túp lều vải mang vẻ đẹp hoang sơ của người bản địa.

Xem thêm: Đặt vé Jetstar giá rẻ nhất đi du lịch mùa đông tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *