Bột trắng răng eucryl có tốt không?

Bột tẩy trắng Eucryl được nhiều người tin dùng và sử dụng nhưng liệu bột tẩy trắng răng có thực sự tốt và mang lại hiệu quả như lời đồn? Cùng mình tìm hiểu nhé!


Bột tẩy trắng răng Eucryl là loại bột được sản xuất tại nước Anh và được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như trà xanh, bạc hà, vitamin D, bột polyphenol và một số phân tử giúp loại bỏ vêt ố vàng trên răng…

Bột tẩy trắng răng Eucryl được quảng cáo là bột có tác dụng loại bỏ các mảng bám gây ố vàng trên răng, mang lại hàm răng trắng sáng sau thời gian ngắn sử dụng. Ngoài ra, trà xanh và bạc hà có trong bột tẩy trắng răng còn giúp kháng viên và hơi thở thêm thơm mát khi sử dụng.

kết quả tẩy trắng răng

Tuy nhiên, trên thực tế, bột tẩy trắng răng tuy không có hại nhưng không mang lại nhiều hiệu quả như ”lời đồn”. Do được chiết xuất từ thành phần từ tự nhiên nên khả năng tẩy trắng cũng diễn ra khá chậm, thường kéo dài từ 2-3 tuần mới thấy rõ sự thay đổi.

Ngoài ra, bột tẩy trắng Eucryl chỉ giúp tẩy sạch các mảng bám, vết ố vàng được gây ra do thực ăn chứ hoàn toàn không thể tẩy trắng các vết ố vàng do nhiễm kháng sinh hay việc sử dụng cafe và hút thuốc lá.

bột tẩy trắng răng

Do bột tẩy trắng răng Eucryl có chứa polyphenol –  một loại bột có tính axit nhẹ, bởi vậy, khi sử dụng nhiều có thể dẫn đến tình trạng ê buốt răng, ảnh hưởng đến men răng. Chưa kể, việc sử dụng bột tẩy trắng Eucryl trong thời gian răng đang bị tổn thương có thể dẫn đến viêm lợi, viêm chân răng rất nguy hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *