Xe tải bán hàng rong đẹp cho ý tưởng khởi nghiệp cafe lưu động

Những năm trở lại đây, chúng ta thấy các mẫu xe bán hàng lưu động dần trở nên phổ biến. Bạn chắc chắn đã từng thấy bị hấp dẫn bởi một số chiếc xe bán cafe, đồ ăn màu sắc sặc sỡ, thiết kế bắt mắt trên đường phố. Những mẫu xe tải bán hàng rong đẹp đó hiện nay đang trở thành một ý tưởng tuyệt vời khi khởi nghiệp cafe lưu động. Rất nhiều bạn trẻ ngày nay đã lựa chọn mô hình này!

Đặc điểm của xe tải bán hàng rong

Xe tải bán hàng rong đẹp là những mẫu xe lưu động nhỏ gọn. Chúng thường có màu sắc bắt mắt, thu hút ánh nhìn của khách hàng. Hiện nay, những mẫu xe bán hàng rong được sử dụng rộng rãi, giúp người bán dễ dàng di chuyển với bánh xe linh hoạt và tay đẩy. Tuy nhiên, để có thể di chuyển tới những điểm bán xa hay đựng được nhiều đồ, người ta sử dụng xe tải hoặc bán tải. Loại xe này không quá lớn, sức chứa đồ lớn và có thiết kế cánh mở ở hai bên hông xe hoặc đuôi xe.

Xem thêm: Các mẫu xe bán hàng rong đẹp có độ bền cao mà bạn nên mua

Mẫu xe tải bán hàng rong đẹp cho cafe lưu động

Bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh cafe dạo? Bạn muốn tìm mua một mẫu xe tải bán hàng rong chất và đáp ứng được nhiều nhu cầu khi sử dụng. Bạn thấy sao về một số mẫu dưới đây?

Xe mở đa chiều

Xe tải bán hàng rong thường thiết kế cánh mở ở phần thân xe để làm quầy hàng. Xe mở đa chiều là kiểu xe có phần cánh mở hai bên hông và cả đuôi xe. Từ đó, bạn sẽ có tới 3 quầy hàng để tiếp khách. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có nhiều nhân sự để xử lý các quầy hàng. Loại xe này không chỉ để bán cafe, bạn có thể kết hợp cùng bán với nhiều loại đồ ăn khác.

xe tải bán hàng rong đẹp
Mẫu xe tải bán hàng rong thiết kế nhiều cửa mở và gian hàng

Xe mở 1 chiều

Mẫu xe tải bán hàng rong đẹp với 1 cánh mở làm quầy hàng có lẽ phổ biến nhất. Thiết kế của nó nhỏ gọn nên một mình bạn cũng có thể bán hàng được. Nếu so với các kiểu xe tải khác thì loại xe này có lẽ giá thành sẽ rẻ hơn. Với một không gian quán cafe lưu động nhỏ mang đến sự gần gũi, gắn kết giữa người bán và khách hàng.

Xe tải bán hàng rong đẹp
Xe tải bán cafe take away có thể là điểm “sống ảo” lý tưởng cho giời trẻ

Xe tải phong cách retro

Những mẫu xe tải phong cách retro mang đến cho chúng ta một cảm giác về không gian quán cafe lưu động cực “chill”. Chiếc xe bán hàng rong này mang hơi hướng cổ điển lại pha chút hiện đại. Nó không chỉ là chiếc xe bán cafe mà còn có thể trở thành “nơi sống ảo” hot cho giới trẻ. Mẫu xe tải bán hàng rong đẹp kiểu retro này chắc chắn sẽ cực thu hút, trở thành điểm nhấn trên phố đó. Bạn nghĩ sao về ý tưởng khởi nghiệp tiệm cafe lưu động retro này?

xe tải bán hàng rong đẹp
Mẫu xe tải bán hàng rong phong cách retro siêu đẹp

Lời kết

Xe bán hàng lưu động có nhiều loại. Chọn xe tải bán hàng rong đẹp cho tiệm cafe, bạn đừng bỏ qua những mẫu siêu đẹp bên trên nhé! Những chiếc xe này không chỉ là công cụ để bạn khởi nghiệp một quán cafe take away kiểu mới mà còn có thể trở thành điểm sống ảo thu hút các bạn trẻ. Vậy nên, đừng bỏ qua gợi ý này nhé!

Xem thêm: https://gotrangtri.vn/danh-muc/tu-go/tu-ao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *