Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam – Lựa chọn đúng đắn

1. HỌC Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam – LỰA CHỌN HẤP DẪN VÀ PHÙ HỢP

Học cao đẳng sẽ giúp bạn đảm bảo tỷ lệ đầu vào cũng như cơ hội tham gia nghề nghiệp sớm hơn so với các bạn cùng trang lứa học đại học.Theo nhận định của nhiều nhà tuyển dụng, nguồn nhân lực tốt nghiệp cao đẳng thường hòa nhập với môi trường tốt, lành nghề và thạo việc ngay từ khi với ra trường, đáp ứng được mong muốn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

2. BẰNG CẤP GIÁ TRỊ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

cao đẳng ngoại ngữ

Bằng cao đẳng có giá trị vĩnh viễn và rất hấp dẫn nhà tuyển dụng

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM trực thuộc Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội nên bằng cấp thường được đánh giá cao, có giá trị mãi mãi và có chất lượng. Các bạn sẽ dễ dàng đi xin việc tại các cơ quan đơn vị nhà nước hoặc các công ty tư nhân, nước ngoài. Thêm nữa, khi có điều kiện kinh tế, bạn có thể học liên thông Đại học và Sau đại học dễ dàng. Bạn có thể chọn TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

3. THÀNH THẠO NGHỀ NGHIỆP

Lộ trình học tập dành cho sinh viên TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM là 2 + 1 tương đương 2 năm thực hành và 1 năm lý thuyết. Bởi vậy, 70% thực hành trong toàn bộ thời gian đào tạo sẽ giúp các bạn thạo việc, lành nghề và mau chóng bắt nhịp công việc sau khi tốt nghiệp.

4. THU NHẬP ỔN ĐỊNH

Cao đẳng ngoại ngữ

Học cao đẳng giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng

Trên khảo sát thực tế, mức lương tối thiểu dành cho các bạn tốt nghiệp cao đẳng sau khi ra trường tại các tập đoàn nổi tiếng Việt Nam hoặc các doanh nghiệp xuất khẩu là 7 – 8 triệu đồng/tháng. Đây là mức lương khởi điểm và sẽ tăng dần theo quý đi cùng với tăng giá trị thu nhập tổng hàng tháng bằng thưởng và làm tăng ca, mỗi bạn sẽ kiếm được nhiều hơn 10 triệu/tháng. Bởi vậy, học cao đẳng trở nên hấp dẫn hơn nhờ nhu cầu thực tế và khả năng kiếm tiền cao ngay sau khi ra trường.

5. THỜI GIAN HỌC NGẮN

Chỉ mất 2 – 3 năm để hoàn thành chương trình học cao đẳng và nắm vững trong tay kỹ năng cũng như năng lực chuyên môn. Ra trường càng sớm, bạn càng nhận được nhiều cơ hội. Đây là điểm cộng thu hút các bạn thí sinh đăng ký học cao đẳng thay vì học đại học như tư duy cũ.

6. KHẢ NĂNG CẠNH TRANH CAO

Sinh viên cao đẳng luôn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng nếu tự tin, ham học hỏi và thạo nghề. Các nhà tuyển dụng thường không quá coi trọng bằng cấp mà đánh giá cao thực lực cá nhân. Thị trường hiện nay đang “thừa thầy, thiếu thợ” nên chỉ cần bạn học tốt, cơ hội luôn luôn rộng cửa mời bạn lựa chọn.

7. DỄ DÀNG HỌC LÊN CAO

cao đẳng ngoại ngữ

Học cao đẳng dễ liên thông

Nếu có nguyện vọng học liên thông lên Đại học, sinh viên sẽ được miễn một số môn đã công nhận trong thời gian học cao đẳng. Bạn chỉ cần mất thêm 1,5 – 2 năm để sở hữu bằng đại học trong tay.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể làm hồ sơ đi du học tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Châu Âu,..nếu bạn học ngành ngôn ngữ hệ cao đẳng.

Tóm lại, cao đẳng giúp các bạn thí sinh “dễ thở” hơn và “cứu thua” trong tình huống học lực trung bình, điểm thi thấp, cạnh tranh đại học không nổi.

Đừng căng thẳng nữa nhé vì đã có cao đẳng là lựa chọn tốt cho bạn và giúp bạn có tương lai đảm bảo. Hãy đăng ký ngay để trở thành tân sinh viên và thoát khỏi nỗi “ám ảnh” của những áp lực chuyển tiếp đi nào.

Chúc các bạn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *