Quảng Nam – Đà Nẵng trở thành tâm điểm của chủ đầu tư

Mấy năm gần đây giới đầu tư đang đổ dồn về 2 khu vực Quảng Nam và Đà Nẵng. Khiến cho 2 địa điểm này trở thành thị trường bất động sản nóng nhất cả nước. Vậy lý do là gì ? Hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

nhà đất đà nẵng

Du lịch được xem là lý do thúc đẩy sự phát triển ở Quảng Nam và Đà Nẵng. Đây là một trong những trung tâm du lịch lớn nhất cả nước với số lượng khách hàng năm lên đến trên 40 triệu khách. Khu vực phía Nam Đà Nẵng và phía Bắc Quảng Nam được xem là 2 cửa ngõ liên kết 2 địa điểm du lịch nổi tiếng. Chính vì vậy, các dự án bất động sản ở đây luôn trong tình trạng sốt nóng. Ngoài ra, nhờ sở hữu nhiều tiện ích vượt trội, giúp cho Quảng Nam & Đà Nẵng trở thành khu vực đầu tư béo bở của các nhà tư bất động sản.

Các yếu tố thúc đẩy sự phát triển kinh tế Quảng Nam, Đà Nẵng và là động lực để các nhà đầu tư nhà đất Đà Nẵng rót tiền vào:

– Cơ sở giao thông hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hiện đại

– Vị trí địa lý đắc địa

– Vị trí kinh tế chiến lược

– Chính sách ưu đãi từ phía chính quyền địa phương

– Các đơn vị kinh doanh bất động sản chú trọng đầu tư và phát triển

Theo Sở Xây dựng Quảng Nam thì khu vực này có khoảng 80 nhà đầu tư vào những dự án cao cấp và bình dân. Các hoạt động mở bán diễn ra thường xuyên đi kèm với đó là tính thanh khoản cao. Do vậy, phân khúc thị trường này nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư nhà đất Đà Nẵng và trên khắp cả nước.

Xem thêm bài viết về bất động sản: https://imuabanbds.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *