Xu hướng sử dụng xe tải Hyundai N250 để bán hàng nông sản

Đi trên đường, có lẽ hình ảnh những chiếc xe tải đứng ở bên đường trở đầy hàng nông sản để bán không còn là những hình ảnh xa lạ với quý vị phải không nào. Hầu hết những đối tượng này đều là người nông dân trực tiếp sản xuất, đem đi tiêu thụ và các thương lái nhỏ lẻ đi nhập nông sản để bán. Dòng xe tải thường được sử dụng là các dòng xe tải 2.5 tấn và theo khảo sát của xeluudong.com thì dòng xe được lựa chọn nhiều nhất là dòng xe tải Hyundai New Mighty N250 được lắp ráp bởi nhà máy Hyundai Thành Công.

 

Tại sao thị trường bán hàng lưu động phát triển mạnh tại Việt Nam?

Cụm từ “được mùa mất giá” có lẽ không còn quá xa lạ với chúng ta phải không nào? Trong một vài số của trương trình gặp nhau cuối năm hay báo đài thường xuyên sử dụng cụm từ này để nói về thị trường nông sản Việt Nam. Đúng vậy, nguyên nhân thì có rất nhiều và điển hình nhất đó chính là nguồn cung cấp ổn định nhưng nguồn tiêu thụ chưa thực sự ổn định bởi nhiều lý do khác nhau. Chính vì vậy, bên cạnh việc đợi các thương lái hoặc các công ty đến thu mua thì người nông dân cũng có những phương pháp chủ động để bán sản phẩm nông sản của gia đình mình làm ra. Và 1 phương pháp được rất nhiều người áp dụng chính là sử dụng các loại xe tải trở nông sản đi bán tại các tỉnh thành phố, chỗ đông người đi lại với mức giá khá bình dân.

 

Theo chúng tôi đánh giá, đây là một ý tưởng khá ổn bởi điều này có thể giúp người nông dân có thêm đầu ra cho sản phẩm và đặc biệt là không bị các thương lái ép giá và rơi vào tình trạng “được mùa mất giá” như chúng tôi đề cập ở phía trên. Hiện tại, xu hướng này đã lan rộng và được cả những người không phải là nông dân áp dụng bằng cách đi mua xe tải, đến các vựa trồng cây theo mùa nhập về và trở đến những nơi đông người qua lại để bán. Dòng xe tải mà theo chúng tôi quan sát là được nhiều người sử dụng nhất là dòng xe tải Hyundai N250 do nhà máy Hyundai Thành Công Lắp ráp.

 

Tại sao xe tải Hyundai N250 được sử dụng phổ biến nhất?

Có 3 lý do để dòng xe tải Hyundai N250 được rất nhiều các lái buôn và người nông dân lựa chọn để làm xe bán hàng lưu động cho sản phẩm của mình. Điều này được chúng tôi tổng kết dựa vào quá trình tìm hiểu thị trường cũng như sự trợ giúp của bà Hà Thị Lam (CEO của showroom Kinh Bắc Auto – Đại diện đại lý cấp 1 đạt tiêu chuẩn 3S của nhà máy Hyundai) chia sẻ:

 

Thứ #1: Xe tải được lựa chọn nhiều nhất là dòng xe tải mui bạt:

Theo bà Hà Thị Lam, dòng xe tải được lựa chọn và phù hợp nhiều nhất dựa vào kinh nghiệm và cấu tạo đặc thù của sản phẩm chính là dòng xe tải thùng mui bạt. Dòng xe tải này có khả năng đảm bảo tránh nắng – tránh mưa cho hàng hóa và có thể dễ dàng tháo lớp bạt ra nếu vận chuyển các loại hàng hóa cần nhiều không khí.

 

Thứ 2: Cần xe tải có khả năng vận hành mạnh mẽ – bền bỉ:

Việc vận chuyển hàng hóa từ các vườn – ruộng để đi bán tại các thành phố lớn là một quãng đường có thể sẽ khá dài và đường xá có thể sẽ không bằng phẳng vì là các đường nội đồng. Chính vì vậy, để đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn và xe ít hỏng hóc thì các dòng xe tải nổi tiếng chất lượng như Hyundai chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

 

Thứ #3: Kết cấu xe tải Hyundai N250

Nếu là lái xe, chắc chắn quý vị không thể phủ nhận được khả năng trâu bò nhờ vào động cơ siêu mạnh mẽ của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc phải không nào? Dòng xe tải hiện nay được nhiều người lựa chọn nhất là dòng xe tải Hyundai N250 thùng mui bạt trọng tải 2.5 tấn.

 

 

Đặc điểm nổi bật của dòng xe tải này đó là khả năng vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường và rất ít hỏng hóc vặt. Đặc biệt, xe tải Hyundai N250 còn được coi là ông vua trong phân khúc xe tải đi trong thành phố nên các bạn có thể di chuyển trong các khu vực nội thành, ngoại thành mà không sợ gặp phải các vấn đề như tắc đường bởi kích thước của xe được nhà máy nghiên cứu kỹ lưỡng để giảm thiểu tối đa qua đó giúp xe di chuyển dễ dàng hơn.

 

Thông số kỹ thuật xe tải N250 thùng mui bạt:

– Kích thước xe: Dài x Rộng x Cao: 5,545 x 1,930 x 2550 (mm)
– Kích thước lọt thùng xe: 3,560 x 1,790 x 1,400/1680 (mm)
– Khối lượng bản thân: 2,255 (Kg)
– Số lượng người tối đa: 3 người
– Kkối lượng hàng hóa chuyên chở theo thiết kế: 2,100 Kg
– Khối lượng toàn bộ theo thiết kế: 4,550 Kg

 

>>> Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Hyundai N250 thùng mui bạt tại website https://otokinhbac.vn/hyundai-n250-p928595.html#Hyundai_N250_thung_mui_bat

 

Hiện tại, dòng xe tải này đang được bán tại showroom Kinh Bắc Auto. Với tư cách là đại lý cấp 1 đạt tiêu chuẩn 3S của nhà máy Hyundai Thành Công, Xeluudong.com tin đây sẽ là địa chỉ tuyệt vời dành cho quý vị. Đặc biệt, theo những chia sẻ của bà Hà Thị Lam thì hiện tại, showroom đang triển khai gói hỗ trợ tài chính lên tới 45Tr VNĐ kèm theo việc tặng 1 chỉ vàng may mắn cho quý khách hàng mua xe tải Hyundai N250 tại showroom Kinh Bắc Auto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *