Xe lưu động là gì ?

Xe lưu động là gì ?

 Xe lưu động hay xe bán hàng lưu động hay cũng được gọi là xe đẩy bán hàng rong, quầy bán hàng di động là một loại phương tiện có cấu tạo đơn giản thường được sử dụng chủ yếu để phục vụ cho việc kinh doanh đường phố. Chúng được thiết kế và chế tạo nhỏ gọn để dễ dàng di chuyển giúp người có đam mê kinh doanh với nguồn vốn nhỏ có thể đơn giản hoá việc bán hàng hay kinh doanh trên hè phố, ngõ ngách trong điều kiện diện tích khiêm tốn hay mặt bằng hoạt động còn hạn chế.

Những chiếc xe này chủ yếu được sử dùng để bán các loại thức ăn nhanh, đồ ăn vặt lưu động trên không gian nhỏ hẹp nhưng luôn đủ tiện nghi.

Với mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt, hình dạng phong phú là một trong các yếu tố rất được chú trọng trong khâu thiết kế phục vụ cho việc thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Phân loại xe lưu động.

Xe lưu động có thể phân loai hay chia ra nhiều loại khác nhau như phân loại theo kích thước, theo số bánh

– Kích thước các xe từ tầm tiểu, trung cho đến đại đều được thiết kế và lắp đặt theo sự lựa chọn của khách hàng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách.

– Số bánh xe được phụ thuộc vào kích thước hoặc nhu cầu của chủ sở hữu. Thông thường, các xe dòng xe 6 bánh được dùng dành cho những gian hàng to, kinh doanh đa mặt hàng. Dòng xe 4 bánh ít bánh hơn dành cho các gian hàng kinh doanh tầm trung, vừa phải.

Bánh xe cao su phục vụ xe lưu động.

Có thể nói, nếu kích thước và mẫu mã của xe giúp người sử dụng phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của họ thì bánh xe là một trong các bộ phận thật sự cần thiết, đóng vai trò quan trọng trong việc hoạt động và điều khiển xe.

Bánh xe cao su được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp và đời sống. Các loại bánh xe được sản xuất từ cao su của chúng tôi có độ cứng phù hợp, có khả năng bám kim loại, chịu nhiệt ổn và chịu mài mòn tốt để có thể luôn đồng hành trên mọi nẻo đường kinh doanh của quý khách.

Ngoài khả năng cung cấp bánh xe cao su theo yêu cầu kỹ thuật của Quý khách hàng, chúng tôi còn có thể sản xuất các loại bánh xe với chất liệu Nhựa PolyUrethane – PU mẫu mã đẹp,  phù hợp với kiểu dáng cho những chiếc xe lưu động của quý khách.

Đồng thời, chúng tôi nhận thiết kế và cung cấp những sản phẩm liên quan tới cao su khác, đáp ứng không chỉ cho nhu cầu kinh doanh của Quý khách mà còn trong đời sống thường ngày.

Chúng tôi thật sự rất hân hạnh được đồng hành trên từng cung đường với quý khách. Chúng tôi nhận sản xuất tất cả các loại bánh xe cao su đáp ứng theo nhu cầu của Quý khách hàng với giá thành ổn định và thời gian cung cấp nhanh nhất tới Quý khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng tham khảo và liên hệ tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *