Xe lưu động bán quà tặng: Ý tưởng độc đáo

Đối với những người ưa thích cuộc sống phiêu lưu, di chuyển thì việc sở hữu xe lưu động luôn là niềm vui tuyệt vời.

xe bán hàng lưu động thông thường

Có thể tự do đi lại, nay đây mai đó không phải là điều khiến họ phiền lòng. Trái lại còn mang lại sự hứng khởi và mới lạ.

Nhưng vấn đề ở chỗ, chi phí cho chuyến đi là điều vẫn luôn rất được quan tâm. Bạn muốn rong chơi tháng ngày, nhưng lại không muốn mình bị thiếu thốn về tài chính.

Vậy giải pháp là gì?

Hãy vừa đi du lịch, vừa kiếm tiền. Đây là cách mà rất nhiều các bạn trẻ Châu Âu hiện đang thực hiện. Với lợi thế ngôn ngữ và cái mác “tây”. Họ có thể dễ dàng kiếm được các công việc làm giáo viên part-time rất đơn giản. Những công việc này có gắn bó rất ngắn hạn nhưng lại giúp họ có nguồn thu nhập để tiếp tục chuyến đi.

xeluudong.com chắc rằng, các bạn trẻ này còn có thể làm không chỉ tại Việt Nam, mà còn tại những nước khác trong khu vực.

Và hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một ý tưởng rất thú vị về việc: vừa đi du lịch, vừa kiếm tiền. Đó là sử dụng xe lưu động quà tặng.

Xe lưu động quà tặng: Hướng đi mới mẻ!

hướng đi mới của xe bán hàng lưu động đồ ăn?

Thực tế là có rất nhiều bạn trẻ “tây ba lô” đã sáng tạo ra cách kiếm tiền này. Họ bán những bức ảnh và đưa ra những thông điệp nhắm vào hình thức donation. Ví dụ như: Hãy giúp tôi đi du lịch vòng quanh thế giới, đại loại thế.

Chúng ta hoàn toàn có thể mượn ý tưởng của họ, nhưng cải tiến thêm một chút. Sử dụng những chiếc xe lưu động luôn bán những quà tặng lưu niệm như biểu trưng, kỷ niệm chương…Là một phương án rất tuyệt vời vừa giúp bạn đi du lịch, lại kiếm tiền từ thế mạnh du lịch của mình.

Ngoài ra, nếu bạn có tính cách phiêu lưu một chút. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp sở thích này lên như một người “săn” quà lưu niệm độc đáo, có 1 không 2.

Hoặc nếu bạn là tín đồ công nghệ, bạn cũng có thể bán những chiếc phụ kiện độc đáo như ổ cắm điện đa năng có cổng usb tại những khu vực không quá rừng rú, nhưng không có những mặc hàng như trên.

Xe lưu động bán hàng: Không nhất thiết phải là xe kéo

Với phương án vừa đi du lịch, vừa kiếm tiền. Bạn cần cải tiến chiếc xe kéo bán hàng thông thường trở thành một chiếc xe bán tải, hoặc xe lam(Nếu bạn không có nhiều tiền)

Bạn cũng cần chú ý trang bị đủ những món vật dụng an toàn khi di chuyển trên đường. Đỗ xe đúng nơi quy định và cũng không nhất thiết phải ngủ trên xe. Bạn hoàn toàn có thể vào khách sạn hoặc nhà nghỉ ven đường.

Kết luận

Để đi du lịch quanh năm ngày tháng là điều ai cũng muốn, tuy vậy bạn cũng cần nghĩ cách kiếm ra chi phí trang trải. Rất hy vọng phương án xe lưu động bán quà tặng sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *