Vì sao nên thuê xe máy khi đi du lịch

Để có thể khám phá được hết vẻ đẹp của “mãnh đất đầy nắng” các bạn nênphượt Ninh Thuận bằng xe máy hoặc di chuyển bằng ô tô tới Phan Rang và thuê xe máy. Dưới đây, là những kinh nghiệm thuê xe máy ở Phan Rang giá rẻ và chất lượng tốt các bạn có thể tham khảo.

Kinh nghiệm thuê xe máy ở Phan Rang Ninh Thuận

Thông tin cần biết khi thuê xe máy ở Phan Rang

Đa số các khách sạn đều cho thuê xe máy, các bạn có thể lưu ý thông tin này để tiết kiệm thời gian tìm kiếm, đi thuê xa v.v

Với nhiều vi trí du lịch đẹp của Ninh Thuận để khám quá, các cảnh như Vĩnh Hy, Hòn Đỏ, Tháp Chàm và các cảnh đẹp mới nổi như đồng hoa Thì Là của Ninh Thuận các bạn nên thuê xe máy để thuận tiện trong việc đi lại. Việc sử dụng xe máy để tham quan sẽ giúp bạn tiện lợi và chủ động hơn trong việc đi lại và di chuyển tới những điểm đến nổi tiếng ở Phan Rang Ninh thuận.

Thời gian cho thuê xe máy: Theo kinh nghiệm thuê xe máy ở Phan Rang chất lượng, trước khi thuê xe các bạn nên hỏi kĩ về thời gian cho thuê xe. Thông thường thời gian cho thuê trong ngày từ 8 đến 12 giờ đồng hồ, tùy thuộc vào nhu cầu của du khách. Tốt nhất bạn nên hỏi kĩ chủ xe về giờ nhận và trả xe tránh trường hợp đi lố giờ không phải trả thêm tiền.

Lưu ý: Để tiết kiệm được thời gian và chi phí, các bạn nên yêu cầu chủ xe giao xe và nhận ở khách sạn. Nếu bạn muốn thuê xe 2 ngày trở lên có thể giữ xe qua đêm để có thể khám phá Phan Rang buổi tối thú vị.

Điều kiện cho thuê xe: Thủ tục cho thuê xe máy Phan Rang đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị giấy chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, cavet xe trùng với tên mình, bằng lái xe là thuê đủ.

Nếu bạn có người thân ở địa phương bảo lãnh khi thuê xe thì thủ tục sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn đi tìm địa chỉ cho thuê xe mà thấy có biển ghi: “Motobike for rent“, hoặc “Cho thuê xe gắn máy” nên vào để hỏi.

Địa chỉ cho thuê xe máy ở Phan Rang

Giá cho thuê xe máy ở Phan Rang tùy thuộc vào từng loại xe mà bạn muốn chọn, cũng như thời gian mà bạn thuê xe. Trung bình giá thuê xe 1 giờ đối với xe ga là 50k và xe số là 40k. Nếu các bạn thuê theo giờ sẽ đắt hơn nhiều so với thuê trong ngày. Thuê trong ngày có giá rất rẻ xe số là 80k và xe ga là 100k (thời gian từ 7h30 -> 17h30).


Lưu ý, giá thuê xe bao gồm cung cấp bản đồ miễn phí và mũ bảo hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *