Vì sao nên sử dụng máy photocopy mày để kinh doanh cho văn phòng?

Công nghệ càng phát triển, càng tạo ra nhiều công cụ hỗ trợ cho công việc. Trong đó, máy photocopy cũng phát triển vượt bậc, hiện nay có thể sử dụng để photocopy màu. Máy photocopy màu sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc của bạn, hơn hẳn so với máy photocopy trắng đen. Vậy ưu điểm của máy photocopy màu là gì. Hãy cùng xeluudong.com tìm hiểu qua.

Cho thuê máy photocopy giá rẻ

Xem thêm: dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tphcm

Giới thiệu về máy photocopy màu hiện nay

Máy photocopy bình thường thì việc in ấn sẽ kém chất lượng, hình ảnh khá mờ, không sắc nét. Các văn bản in ấn nếu như muốn có được màu đậm hơn thì nên tăng mực cho chữ được nổi bật hơn bình thường. Tuy nhiên ,sự nổi bật này lại làm bản in kém thẫm mĩ.

Cho thuê máy photocopy giá rẻ

Khi thay thế bằng việc máy photocopy màu hiện đại bây giờ thì nó đã có thể khắc phục hầu như tất cả những nhược điểm ở máy trắng đen bình thường truyền thống. Làm tăng độ sắc nét, sống động so với những máy photocopy thông thường.

Máy photocopy màu là dòng máy photo có nhiều chức năng và đầy đủ những công cụ như: copy, in, scan và fax. Với những đặc tính cần thiết đó của mình, máy photocopy màu sẽ giúp cho bạn tăng hiệu quả công việc, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

Những ưu điểm của máy photocopy màu

Máy photocopy màu có cách sử dụng dễ dàng như các dòng máy photocopy thông thường khác. Có tốc độ in từ 60 đến 75 bản in/phút, tự động đảo mặt khi in. Đặc biệt, nó có chức năng phóng to thu nhỏ, chia bộ điện tử, tự động chọn khay giấy để in.

Ngoài ra còn có những ưu điểm khác như tốc độ in rất nhanh, tiết kiệm mực, độ phân giải cao… và dễ dàng trong việc sử dụng.

Các lỗi thông thường cũng được khắc phục triệt để nhờ đó giảm đi những hư hỏng nhỏ trong quá trình sử dụng.

Máy photocopy bạn có thể sử dụng để Scan các văn bản khi cần thiết hình ảnh rất rõ nét và thực tế. Máy photo màu còn giúp cho doanh nghiệp, tổ chức kiểm soát chi phí in ấn. Xử lí công việc nhanh chóng với hiệu quả cao nhất.

Vậy thuê máy photocopy màu ở đâu ?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại TPHCM. Công ty cho thuê máy photocopy chúng tôi mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, giá siêu rẻ và nhiều dòng máy photocopy màu hiện đại bậc nhất. Hơn nữa, tốc độ sao chụp nhanh chóng cùng nhiều tính năng ưu việt đi kèm theo máy.

Hưng Phúc khang, giá thuê cạnh tranh nhất trên thị trường, hợp đồng rõ rang, hóa đơn VAT cung cấp đầy đủ, bảo hành trọn đời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
luôn đảm bảo được tiến độ, hiệu suất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *