Vạch trần địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ!

Bọc răng sứ giá rẻ là dịch vụ bọc răng sứ được nhiều người quan tâm bởi ưu điểm giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, hiện nay, có nhiều nha khoa bọc răng sứ bất chấp lợi nhuận mà sử dụng những loại răng sứ chất lượng thấp gây nên nhiều tổn hại đến người dùng.

Những nha khoa giá rẻ kém chất lượng thường có 3 đặc điểm sau:

– Chỉ quảng cáo về chi phí, không đề cập đến chất lượng 

Quảng cáo là chiêu trò mà hầu như nha khoa nào cũng sử dụng. Tuy nhiên, những nha khoa kém chất lượng sẽ quảng cáo tập trung vào chi phí, đánh vào tâm lý ham rẻ của người dùng mà ít khi đề cập đến chất lượng. Bởi những loại răng sứ giá chỉ từ 500.000 VNĐ không thể có chất lượng uy tín được.

– Đội ngũ y, bác sĩ không có bằng cấp hoặc bằng cấp giả 

Đội ngũ y, bác sĩ là bộ mặt của một nha khoa. Khi tham khảo một nha khoa chúng ta không thể bỏ qua việc kiểm tra những nha sĩ bởi họ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình bọc răng sứ của mình.

Ở những nha khoa thường chỉ nhắc đến tên các bác sĩ mà không hề đề cập đến bằng cấp hay kinh nghiệm của bác sĩ thì chắc hẳn đó là một nha khoa kém uy tín. Bằng cấp không chứng mình được tay nghề của bác sĩ nhưng kinh nghiệm thì có. Một bác sĩ với kinh nghiệm thực hiện nhiều ca răng sứ thành công sẽ mang lại kết quả tốt hơn rồi đúng không?

bọc răng sứ giá rẻ

– Giá răng sứ quả rẻ

Một chiếc răng sứ chất lượng, được làm từ công nghệ hiện đại thì chắc hẳn không thể có giá chỉ từ 500.000 VNĐ được bởi chi phí nhập khẩu và thuế là rất cao. Những chiếc răng sứ ”giá rẻ” này thường được làm từ những hợp chất chưa qua kiểm định, có thể gây dị ứng và ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Bởi vậy hãy cẩn trọng và chọn cho mình một nha khoa bọc răng sứ uy tín, tránh tiền mất tật mang nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *