Ưu và nhược điểm của van bướm inox 304

Van bướm là 1 loại van rất thông dụng, sau đây chúng tôi xin giới thiệu với ace trên xeluudong.com về ưu và nhược điểm của nó van bướm:

Ưu điểm của Van bướm

Van bướm tương tự như van bi nhưng có nhiều ưu điểm. Chúng nhỏ và khi được kích hoạt bằng khí nén, mở và đóng rất nhanh. Đĩa này nhẹ hơn một quả bóng, và van yêu cầu hỗ trợ cấu trúc ít hơn một van bi có đường kính tương đương. Van bướm là rất chính xác, mà làm cho chúng thuận lợi trong các ứng dụng công nghiệp. Chúng khá đáng tin cậy và yêu cầu bảo trì rất ít.

Nhược điểm của Van bướm

Một bất lợi của van bướm là một số phần của đĩa luôn luôn được trình bày cho dòng chảy, ngay cả khi mở hoàn toàn. Việc sử dụng van bướm do đó luôn dẫn đến công tắc áp suất trên van, bất kể cài đặt.

Phương pháp chăm sóc trẻ biếng ăn - thảo dược Pháp Anh
Phương pháp chăm sóc trẻ biếng ăn – thảo dược Pháp Anh

Van bướm hoạt động bằng điện tử, bằng tay hoặc bằng tay
Van bướm có thể được cấu hình để vận hành bằng tay, bằng điện tử hoặc bằng khí nén. Van khí nén hoạt động nhanh nhất. Van điện tử yêu cầu tín hiệu cho hộp số để mở hoặc đóng, trong khi van khí nén có thể được kích hoạt một hoặc hai lần. Một van được kích hoạt đơn thường được thiết lập để yêu cầu một tín hiệu mở với một thiết bị không an toàn, có nghĩa là khi mất điện, van sẽ quay trở lại vị trí đóng hoàn toàn. Các van khí nén đôi được kích hoạt không tải lò xo và yêu cầu cả tín hiệu để mở và đóng.

Van bướm khí nén tự động vừa đáng tin cậy vừa bền. Giảm mài mòn cải thiện vòng đời của van, giúp giảm chi phí vận hành nếu không bị mất trong giờ làm việc để duy trì các van.

Nếu bạn muốn biết thêm về Van bướm, hãy truy cập vào van bướm inox 304

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *