Tủ bếp gỗ sồi Nga giá bao nhiêu và báo giá nội thất gỗ

Gỗ sồi Nga là chất liệu làm tủ bếp rất thông dụng ở những nước phương Tây và bây giờ đã có mặt tại Việt Nam. Do thời tiết khắc nghiệt, lạnh giá ở Nga, cây sồi Nga có độ kiên cố rất cao và cũng có thể chống lại những động vật có hại tới chúng cực kỳ rẻ. Không những thế tủ bếp gỗ sồi Nga cũng có giá không quá đắt, người mua khả năng tham khảo báo giá nội thất gỗ sồi Nga của công ty Nội thất Go Home dưới đây.

1. Báo giá nội thất gỗ sồi Nga: những thông tin cơ bản

bao-gia-noi-that-go-soi-nga
Gỗ sồi Nga là chiếc chất liệu để đóng những sản phẩm thông dụng cho gia đình bởi khả năng chống mối mọt tương đối tốt, bền theo thời kì, có vân rất đẹp và giá bán ko quá đắt. Gỗ sối Nga gồm có 2 loại: Sồi trắng và sồi đỏ.
• Sồi Đỏ (Red Oak) có khối lượng làng nhàng 753 kg/m3, độ cứng 6583N. Gỗ sồi đỏ dát gỗ màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ hồng. Về đặc tính vật lý, gỗ sồi đỏ cứng và nặng, cũng có thể chịu lực xoắn và độ chắc trung bình, độ chịu lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước.
• Sồi Trắng (White Oak) có khối lượng làng nhàng 769kg/mét khối, độ cứng 6049N. Gỗ sồi trắng có dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt tới nâu sậm. Tâm gỗ sồi trắng có thể kháng sâu mọt tấn công do có hàm lượng tannin cao. Toàn bộ sồi trắng có vân gỗ thẳng, mặt gỗ từ làng nhàng đến thô với các tia gỗ dài hơn gỗ sồi đỏ.

như vậy, về độ cứng gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ tương đương nhau, về cơ bản gỗ sồi đỏ như vậy như gỗ sồi trắng. Màu sắc, mặt gỗ, đặc tính và đặc điểm của gỗ sồi đỏ có khả năng thay đổi tùy theo từng vùng trồng gỗ. Không những thế, gỗ sồi trắng có độ chống thấm thấp hơn và có tuyến đường vân gỗ phổ thông và đẹp hơn, do đó gỗ sồi trắng được ưa thích và sử dụng phổ biến hơn . Toàn bộ các loại tủ bếp gỗ sồi Nga hiện tại đều dùng dòng gỗ sồi trắng này. Tông màu của gỗ sồi Nga cũng rất phù hợp trong thiết kế nội thất và nội thất tủ bếp bởi sự kết hợp với ánh sáng tự nhiên, không chỉ mang đến cảm giác êm ấm mà còn cả sự đương đại, trẻ trung.

bao-gia-noi-that-go-soi-nga

2. Báo giá nội thất: tủ bếp làm bằng gỗ sồi Nga

Gỗ sồi Nga chống được sự mục nát, sự thối rữa hơi tốt. Nhờ cấu trúc tế bào dạng chai, gắn kết rất chặt với nhau, không cho nước thấm qua nên sồi trắng thường được dùng cho tủ bếp gia đình với môi trường bếp thường xuyên tiếp xúc với nước. Gỗ sồi Nga lúc đưa vào dùng phải được xử lý đạt độ ẩm dưới 20%, vì ở mức này, nấm hại gỗ chẳng thể tăng trưởng.
Theo báo gia nội thất Go Home, đóng tủ bếp gỗ sồi Nga ngả nghiêng từ 3.500.000 đến 4.000.000/mét . Đây là giá thiết kế bộ tủ bếp hoàn chỉnh với 1 mét dài bao gồm cả tủ trên và tủ dưới. Các phụ kiện đi kèm bên trong tủ bếp cũng được đồ vật gần như như tay nâng giảm chấn, ray kéo, bản lề,…

hiện nay, cũng có hơi rộng rãi nơi phân phối mẫu và báo giá tủ bếp gỗ sồi Nga phải chăng. Tuy nhiên các bộ tủ bếp gỗ thiên nhiên đó rất cũng có thể chẳng hề sản phẩm được cung cấp từ gỗ sồi Nga hoặc được pha tạp thêm những loại gỗ tạp khác để giảm giá thành. Với các người mua chưa có kinh nghiệm hoặc không sành về gỗ sẽ rất thuận tiện bị lừa sắm phải đồ làm từ chất liệu thấp tiền, vì việc so sánh, phân dòng gỗ rất cạnh tranh.

bao-gia-noi-that-go-soi-nga
Hi vọng với những thông tin phía trên mà Xe Lưu Động đã chia sẻ, người dùng sẽ chọn lọc công ty đóng tủ bếp uy tín như Go Home Luxury hoặc tham khảo tại tranđể khả năng sở hữu 1 bộ tủ bếp ưng ý và có tuổi thọ cao, bền đẹp theo thời kì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *