Tìm hiểu giá máy khắc gỗ cnc 3d mới nhất 2018

Với sự phát triển của cuộc sống kéo theo nhu cầu đời sống vật chất và hưởng thụ, thẫm mĩ cũng tăng cao. Đó là lý do máy khắc gỗ 3d CNC ra đời.

Nếu như ngày xưa các nghệ nhân phải làm việc vất vả bằng tay mới cho ra các sản phẩm tinh xảo, thì ngày nay máy CNC khắc gỗ đã làm làm được điều đó một cách nhanh chóng và đơn giản với sự trợ giúp của công nghệ, phần mềm.

Trong bài viết này, chúng tôi(cnckhacda.com) sẽ giúp các bạn tìm hiểu về ưu điểm nổi bật của máy khắc gỗ CNC và giá thành của nó.

1. Tại sao người làm nghề lại chọn máy CNC để điêu khắc gỗ?

Hiện nay máy khắc gỗ CNC đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, loại máy này chỉ phổ biến ở các làng nghề tập trung còn các hộ sản xuất nhỏ lẻ thì kinh doanh ít hơn.

vi-sao-chon-may-cnc-dieu-khac-go

Bạn cũng nên nghĩ đến việc sở hữu máy khắc gỗ CNC bởi năng xuất sản phẩm sẽ tăng cao gấp nhiều lần trong cùng một thời gian gia công sẽ giúp bạn được những ưu điểm sau:

– Khắc được trên hầu hết các chất liệu gỗ khác nhau.
– Khắc được tất cả các nội dung đa dạng, các hoạt tiết, hoa văn khác nhau.
– Khắc chính xác đến từng mm, với sai số cực nhỏ (nhỏ hơn 0,05mm)
– Tốc độ khắc gỗ nhanh chóng.
– Đường khắc tinh xảo sắc nét, rõ ràng, không bị cháy cạnh, không tạo bavia.
– Tăng năng suất công việc
– Giảm nhân công, giảm chi phí quản lý
– Giá thành sản phẩm sẽ cạnh tranh hơn

2. Máy khắc gỗ CNC 3d có giá bao nhiêu?

>>  Cùng tham khảo thêm về: http://xeluudong.com/

Máy khắc gỗ CNC hiện nay có giá thành khá đa dạng. Bạn chỉ cần đầu tư khoảng 70 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một máy khắc gỗ CNC.

may-khac-go-cnc-3d-gia-bao-nhieu

Tuy nhiên, chất lượng của máy như thế nào? Điều này mới chính là một yếu tố quyết định đến việc đầu tư máy. Không ai muốn mình sở hữu một sản phẩm kém chất lượng với mức dầu tư lớn. Chính vì thế, khi lựa chọn máy bạn phải xem xét kỹ các yếu tố về chất lượng máy.

Trước khi lựa chọn máy CNC nói chung và máy điêu khắc gỗ CNC nói riêng bạn nên tìm hiểu rõ nguồn gốc, chất lượng máy cũng như đơn vị cung ứng uy tín trên thị trường.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo nhiều nguồn thông tin khách nhau. Đây chính là một lý do để bạn có nguồn đầu tư khôn ngoan nhất. Giá máy phải đi kèm với chất lượng hay nói cách khác chất lượng quyết định đến giá thành của máy.

Chúng tôi vừa giúp các bạn tìm hiểu về ưu điểm và giá thành của máy khắc gỗ CNC. Mong rằng đã góp phần giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu sản xuất của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *