Tiếp viên hãng Pakistan có nguy cơ mất việc do béo phì

Nếu không giảm cân, những công nhân phục vụ trên tàu bay về sau bị cho nghỉ do không đủ chuẩn mực.

Hãng hàng không Pakistan International Airlines (PIA) đã đòi hỏi các nhân viên “béo phì” của mình phải   việc giảm cân trong 6 tháng của 2019, News cho biết. Khoảng 100 nhân viên của hãng khởi đầu luyện tập để có cơ thể đến kiểm tra sức khỏe 7 – 1.

Tiếp viên hàng không Pakistan có nhiều nguy cơ mất việc vì béo

PIA công bố họ muốn những tiếp viên của mình phải là các người: thông minh, mini nhắn và thích hợp.

PIA muốn những tiếp viên của mình phải là những người mảnh dẻ, thông minh. Đến ngày 31-1, các người này về sau có một bài kiểm tra. Nếu có trọng lượng thừa quá 13,5 kg, họ Sau này bị chuyển đến nơi chuyên về y tế .

Thông báo được người chịu trách nhiệm dịch vụ bay, Aamir Bashi, đem tới 1800 công nhân phi hành đoàn. thông tin về việc ép nhân sự giảm cân đã làm dóng lên làn sống phản đối của nhiều người. Họ nghỉ rằng Đây là một giống như miệt thị cơ the cua người khác.

Mashhood Tajwar, thay mặt của hãng, cho biết dự đoán của họ hoàn toàn hợp lệ và đó là trường hợp mà họ vẫn luôn phải đối mặt. Hãng vận hành,triển khai chiến dịch với mục đích có một đội hình hoàn hảo để phục vụ khách hàng. “Không ai muốn trông thấy một phi hành đoàn không được trên tàu bay”, người này đưa tin.

XEM THÊM:VietnamAirline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *