Thiết kế website giá rẻ, có nên chọn hay không?

Công nghệ ngày còn phát triển và phổ biến, việc sở hữu website đã không còn là điều quá xa xỉ và lạ lẩm. Chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình mẫu website đẹp và không thua kém gì với website chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bản chất của thiết kế website giá rẻ là gì? Và bạn có nên lựa chọn hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những cầu hỏi này.

Thiết kế website giá rẻ là gì?

Những năm gần đây, hình thức này xuất hiện khá phổ biến tại Việt Nam. Bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm ngàn thậm chỉ 1-2 triệu là đã có thể sở hữu ngay mẫu website đẹp không kém với các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp là bao nhiêu. Thậm chí, khi search từ khóa “thiết kế website giá rẻ” bạn có thể thấy các công ty với lời chào như thế này nhan nhản trên mạng. Nhưng đằng sau cụm từ giá rẻ là gì? Bạn chưa thể biết được.

Thiết kế website giá rẻ là dạng thiết kế giảm thiểu tối đa mức chi phí thiết kế mang đến website có mức chi phí thấp hơn. Với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây quả thật sự lựa chọn hời đối với họ.

Bản chất bắt đầu hiện ra

Cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ thường là cá nhân, team đứng ra hoạt động tự pháp. Bởi vậy, không có căn cứ nào để ràng buộc website của tôi phải có chất lượng mặc dù tôi dùng gói giá rẻ.

Sử dùng website giá rẻ thường các công ty sẽ sử dụng những bộ giao diện mẫu có sẳn từ đó giảm phí thiết kế. Tuy nhiên, sử dụng thiết kế website có sẳn cũng có những bất lợi chẳng hạn: bạn sẽ không có được thiết kế đúng ý của mình, hoặc website gặp trục trắc trên hosting.

thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website giá rẻ còn lượt cắt đi một số tính năng nâng cao. Vì vậy sau một thời gian bạn cũng phải cập nhật thêm nhiều tính năng. Do đó, thiết kế website giá rẻ sẽ không hổ trợ điều này. Bắc buộc bạn phải tự bỏ tiền túi ra để tận hưởng những tính năng mới.

Cuối cùng, thiết kế website giá rẻ có tốt không? Mình không đánh đồng việc thiết kế web giá rẻ là không tốt. Tùy vào tầm tài chính mà bạn nên lựa dịch vụ thiết kế website như thế nào là hợp lý.

Nếu bạn đang có nhu cầu liên hệ đơn vị thiết kế web uy tin tín, chuyên nghiệp, hãy liên lạc với NR Global qua số hotline 0932543743 hoặc truy cập vào website:
https://nrglobal.vn/. Xin nhăc lại, NR Global không cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ, những chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn mẫu website có chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *