Thiết kế nội thất nhà tắm đẹp hiện đại

Trong trang hoàng những gian nhà nhỏ, làm thế nào để lợi dụng triệt để không gian là việc quan yếu hàng đầu. Phòng vệ sinh nhỏ bởi thế khi trang hoàng sẽ gặp đa dạng cạnh tranh. Sau đây là 7 bước Xe Lưu Động giúp bạn có được phòng thủ sinh đẳng cấp mà chẳng phải chật chội. Cộng tham khảo một số mẹo thiết kế nhà tắm dưới đây nhé.

1. Sử dụng tủ kính và tủ ẩn thiết kế nội thất nhà tắm

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Đồ sử dụng trong gian phòng tắm ko to, cũng có thể đem những đồ vặt vãnh thường sử dụng như sữa rửa mặt, cốc đánh răng, dao cạo râu giấu đằng sau tủ. Song song có khả năng thiết kế nội thất nhà tắm bằng cách chứa những đồ ít thường xuyên dùng hơn như bột giặt, thanh hao cọ vào trong tủ nhỏ ở dưới bồn rửa mặt. Cùng thêm thiết kế mặt kính, có thể kéo dài cảm giác về không gian cho căn phòng tắm.

2. Thiết kế nội thất nhà tắm với gạch men trong nước vừa phải chăng vừa đẹp

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Tường phòng thủ sinh nhỏ ko cần phải quá cầu kì. Gạch men nhập cảng quá đắt đỏ và phí phạm, trong ko gian nhỏ lại không thể có hiệu quả mỹ quan đa dạng, phải chăng nhất nên sử dụng gạch men trong nước sản xuất. Gạch men trong phòng thủ sinh nên chọn màu đơn giản để hạn chế làm rối mắt.

3. Bồn cầu dạng tách rời chiếm kích thước nhỏ hơn

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Trên thị phần có 2 loại bồn cầu dạng ngồi xổm: 1 là bệ ngồi và bể nước tách rời; 2 là bệ ngồi và bể nước liền thành tiện thể hợp nhất. Dạng liền thành tiện thể thường dễ hư hỏng hơn, giá cả lại đắt hơn, song song cũng chiếm rộng rãi diện tích hơn. Cho nên, trong không gian nội thất nhỏ, phải chăng nhất nên chọn dạng bồn cầu có bể nước và bệ ngồi tách rời, dài ko quá 70 cm là hoàn hảo nhất.

4. Bồn rửa mặt không chọn mẫu có cột trụ

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Trong ko gian sắp xếp nội thất chật ko nên cho dòng có rường cột, bởi vì ko gian cột trụ phía dưới sẽ không thể tận dụng được nữa. Giả dụ ko có trụ cột, bên dưới có thể đặt một tủ nhỏ đựng đồ lặt vặt.

5. Bồn tắm sâu nhưng không được rộng

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Bồn tắm có độ dài một.5m, độ sâu khoảng 70 cm sẽ dễ đứng vững hơn bồn tắm bình thường, lại không hề ảnh hưởng tới cảm giác tha hồ lúc tắm.

6. Bên trên bồn cầu đặt kệ treo

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Bên trên bể đựng nước của bồn cầu thường để trống, như vậy thật lãng phí. Chúng ta có khả năng trang hoàng nội thất đẹp lắp một kệ treo, bên trong kệ đặt giấy vệ sinh, khăn, những cái nước rửa…

7. Trên mặt bồn rửa đặt kệ đựng đồ

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Bất nói là trên mặt bồn rửa hay trên mặt tủ, đặt quá phổ thông đồ vặt vãnh sẽ khiến ta có cảm giác bừa bộn, hơn nữa lại dễ vỡ vạc. Vì thế bạn cũng có thể lắp 1 tấm gỗ rộng 10cm ở trên tường phía trên bồn rửa, chỉ cần có thể đặt bàn chải, nước súc miệng và mấy lọ mỹ phẩm là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *