Thiết kế lối đi trong nhà đúng phong thủy để rước tài lộc đầy nhà

Nếu những lối đi trong nhà phạm kiêng kị phong thủy sẽ dễ khiến chủ sở hữu hao tài, gia đình bị sát khí khuấy rối .

Nguyên tắc để tạo 1 lối đi với khả năng xúc tiến tài vận cho chủ sở hữu

Những vật ngăn cách lối đi mang phòng ở

Khoảng không gian lối đi không nên quá xuyên suốt trong khoảng cửa ra vào có những phòng bên trong vì rất dễ khiến cho những trường khí phải chăng vừa đi vào đã thoát ra ngoài, trong nhà khó đạt hiệu quả “tang phong tụ khí”, xúc tiến tài lộc..

  • Cùng đi tìm hiểu thêm về thiết kế nội thất 

Bình thường các thiết bị để trang trí và tạo sự ngăn cách thức ở các lối đi có thể dùng như tủ trưng bày, kính, giá sách… không những thế , lúc xếp đặt vật ngăn cách bạn cần chú ý phải đảm bảo nguyên tắc “hạ thực, thượng không”, nghĩa là phải để vật ngăn bí quyết càng sát có nền nhà càng phải chăng vì nó giúp tài khí không thoát ra ngoài, cùng lúc phía trên nên chừa 1 khoảng trống thông thoáng để với lợi cho việc chiếu sáng và bàn luận các khí, tăng cường tài vận.

Độ cao của vật ngăn cách thức ở lối đi bình quân khoảng hai mét là hơi ổn, ví như quá cao sẽ cản trở tài khí vào nhà, nhưng quá thấp lại ko đem lại tác dụng chiêu tài nạp khí.

Diện tích lối đi

Bất luận diện tích nhà của bạn ra sao, lối đi vẫn là nơi hiểm yếu để nạp khí cho ngôi nhà nên cần phấn đấu mẫu sản phẩm phổ quát một chút . Tác dụng của lối đi là để ngăn cản khí trong khoảng bên ngoài “xông vào” và đẩy khí trong nhà thất thoát khiến chủ sở hữu dễ hao tài tốn của.

Bởi thế , lối đi thông thoáng sẽ càng giúp tài khí quy tụ trong nhà lâu hơn và hưng thịnh vượng hơn, giả dụ diện tích quá nhỏ hẹp sẽ tạo cảm giác gò bó, tài lộc suy yếu.

Chú ý lúc lắp la phông ở lối đi
Chú ý lúc lắp la phông ở lối đi

Nếu bạn bề ngoài cả la phông cho lối đi thì không nên lắp quá tốt sẽ gây cảm giác ức chế. Trong phong thủy, đây là tượng trưng không cát tường, nó biểu tượng cho người trong nhà luôn bị áp bức, tranh chấp và khó với tiên trình .

La phông ở lối đi nên cao một tí để giúp không khí lưu thông, tài vận nâng cao lên đáng kể nhưng cũng không nên quá cao gây mất cân đối cho chỉnh thể ngôi nhà, khiến các thành viên cảm giác chông chênh , cuộc sống như thiếu điểm tựa.

  • Đi tham khảo những thiết kế phòng khách

Các nguyên liệu khi kiểu dáng lối đi

Lối đi là tuyến phố lưu thông cốt yếu trong nhà, vì thế tường ở đây nên bằng phẳng, trót lọt láng. Nếu như bạn ngoài mặt tường lối đi gồ ghề hoặc trang hoàng bằng đá sỏi cao thấp khác nhau sẽ khiến vận thế khó tiện dụng , trạch vận thường gặp đa dạng trở lực .

Thông thường , nguyên liệu tiêu sử dụng để xếp đặt ở tường lối đi nên chọn kính hoặc gạch láng, cũng sở hữu thể tiêu sử dụng những dòng tủ trang hoàng hoặc bình phong thay thế. Riêng mặt nền ở lối đi chỉ cần đảm bảo không bị nghiêng lệch là được.

Những lỗi phong thủy khi bên ngoài lối đi khiến Thần Tài tránh xa bạn

Lối đi xông thẳng vào cửa chính

Cửa chính luôn luôn chẳng thể mang những vật “xông thẳng” vào vì rất dễ gây sát khí. Lối đi dù là từ ngoài tuyến đường dẫn vào cửa chính hay trong khoảng cửa chính dẫn vào phòng khách bên trong đều không thể nối liền trực diện xuyên suốt có nhau.

Đối sở hữu lối đi từ ngoài vào cửa chính, bạn sở hữu thể trồng cây xanh để cản sát khí nhưng chú ý cây không nên quá cao vì sẽ làm cho cản lối cho các trường khí tốt đi vào, khiến âm khí trong nhà nặng hơn gây rộng rãi bệnh tật và bất lợi cho tài lộc.

Vật ngăn cách thức lối đi quá cao

Đặc thù là lối đi từ cửa chính vào phòng khách nếu như bạn bố trí vật ngăn cách quá cao chẳng những gây cảm giác ức chế mà còn cản trở tài khí trong khoảng ngoài vào, nó biểu tượng cho việc bạn đang “đóng cửa ko đón tiếp Thần Tài” vậy.

Mặt nền ở lối đi quá trơn tuột láng

Như kể ở trên, tuy phần tường lối đi nên tạo sự bằng phẳng nhưng còn mặt nền thì ko cần quá suôn sẻ láng. 1 Mặt ví như nền lối đi quá láng sẽ dễ gây trượt ngã cho người chuyển động , ảnh hưởng vận sức khỏe, mặt khác nó đồng nghĩa sở hữu tiền của trong nhà dễ bị “trượt” mất ra ngoài.

Trục đường nước ngầm cũng không nên đi qua khoảng bí quyết giữa lối đi và cửa chính để giảm thiểu bị ô nhiễm, sức khỏe người trong nhà ko rẻ , tài lộ không thuận lợi .

Đặt vật phẩm phong thủy ở lối đi giúp tăng thêm phú quý cho gia đình

Tượng Thần Tài

Thần Tài luôn được biết tới như vị thần nắm giữ tiền nong và sự sang giàu, phú quý. Đặt một tượng Thần Tài ở lối đi sẽ thúc đẩy vận khí gia đình, mang đến cát khí và tài lộc. Chú ý đặt tượng quay mặt ra ngoài cửa chính để đạt hiệu quả chiêu tài rẻ hơn.

  • Đặc điểm của thiết kế nội thất văn phòng

Phật Di Lặc

Vẻ hiền hậu , nhân đức và vui tươi của tượng phật Di Lặc luôn sở hữu ngụ ý chiêu nạp tài lộc và điều lành cho mọi người. Bạn mang thể đặt tượng đối diện cửa chính hoặc 1 bên cửa cũng được, chỉ cần luôn xoay tượng nhìn ra bên ngoài là được.

Tuỳ nhi chiêu tài
Tuỳ nhi chiêu tài

Hình trạng đáng yêu và vui vẻ của tượng “đồng tử chiêu tài” cũng đem lại những điều may mắn và kết nạp tài lộc. Bạn cũng nên đặt tượng đối diện cửa chính và phía sau nên với vật chắc chắn làm “núi tựa”.

Xem thêm: Lắp quạt trần cũng phải đúng phong thủy mới vượng tài lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *