Thế giới cửa thép Koffmann – giải pháp tổng thể về cửa cho các công trình

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhiều người đã nhận ra những nhược điểm lớn cửa cánh cửa gỗ tự nhiên, đồng thời với tình trạng an toàn chống cháy nổ tại các các khu chung cư, công trình lớn đang trở thành vấn đề lo lắng nhất của người dân. Vì vậy, các cánh cửa thép an toàn trở thành lựa chọn tối ưu hiện nay.

Từ một đơn vị tiên phong trong việc sản xuất và cung cấp cánh cửa thép thuần Việt, sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam (Koffmann Door) trở thành đơn vị cung cấp và sản xuất tổng thể về cửa hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Hiện nay, hệ thống đại lý và phân phối của Koffmann đã phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM, thậm chí ở cả Phú Quốc….Sản phẩm cốt lõi của công ty là sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt nhiều năm qua.

Thế giới cửa thép Koffmann – giải pháp tổng thể về cửa cho các công trình
Thế giới cửa thép Koffmann tại sự kiện Vietbuild tháng 3/2018 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về tính thẩm mỹ và tính an toàn của cánh cửa, Thế giới cửa thép Koffmann đã tạo được nhiều mẫu cửa thép vân gỗ độc đáo, cao cấp và an toàn. Ngoài tính năng an toàn, chống cháy do chế tạo chủ yếu từ tấm thép mạ điện nguyên tấm, cửa thép vân gỗ còn gây ấn tượng mạnh với nét vân gỗ sang trọng, khiến người xem khó có thể phân biệt cửa gỗ hay cửa thép. Mặt khác, với thiết kế cửa đơn giản, huỳnh cửa nổi và nhấn chìm có sự cách điệu mới lạ, rất phù hợp với nhiều phong cách xây dựng nhà khác nhau như nhà dân, căn hộ chung cư, và cả biệt thự…

Các sản phẩm Koffmann đã được Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy kiểm định và xác nhận đạt tiêu chuẩn chống cháy TCXDVN 368:2007 tương đương với tiêu chuẩn Anh BS EN 1634-2000. Bên cạnh đó, chứng nhận chất lượng quản lý và sản phẩm ISO 9011:2015 cũng khẳng định chất lượng cao cấp của sản phẩm cửa thép Koffmann.

Thế giới cửa thép Koffmann – giải pháp tổng thể về cửa cho các công trình

Sản phẩm Koffmann tại triển lãm Vietbuild Hà Nội

Cánh cửa thép vân gỗ Koffmann được lắp đặt chủ yếu cho các cánh cửa đi chính, cửa thông phòng hay cửa phòng ngủ, là lựa chọn tối ưu để thay thế các dòng cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên. Những loại cửa này luôn có những ưu điểm vượt trội hơn các dòng cửa khác như  không cong vênh, không co ngót, cách âm, chống ồn, thân thiện với môi trường, chịu va đập tốt và độ dai.

Không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm cao cấp, Thế giới cửa thép Koffmann còn đầu tư vào chất lượng dịch vụ và xây dựng hệ thống nhân viên tận tụy, kinh nghiệm. Hệ thống dịch vụ bán hàng và hậu mãi chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và vận chuyển, lắp đặt chính xác theo thỏa thuận với khách hàng. Đồng thời, chế độ bảo hành được nâng cao, đáp ứng nhanh nhất những phản hồi về sản phẩm của khách hàng.

Chính vì thế, Koffmann hiện được rất nhiều gia đình lựa chọn cho ngôi nhà mình và các đối tác, nhà thầu lựa chọn cho công trình. Một số công trình mà Koffmann đã thi công và lắp đặt như Vinhomes, Cái Dăm, An Bình…

Hiện nay, Koffmann đang đang tiếp tục cung cấp sản phẩm và giải pháp trong nhiều công trình đang thi công, mở rộng hệ thống phân phối và đại lý nhằm mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, thuần Việt “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Nguồn: http://xeluudong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *