Tại sao con gái lại có ria mép? Triệt lông mép có ảnh hưởng gì không?

Tại sao con gái lại có ria mép?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng tăng lông tức mọc lông, ria mép ở con gái. Ngoài nguyên nhân do di truyền (thừa hưởng từ bố mẹ) còn có một số nguyên nhân khác như mất cân bằng hormone trong cơ thể (do nồng độ nội tiết tố nam testoteron trong máu tăng), do u lành tính hoặc ác tính, các bệnh nội tiết (cusing, tuyến giáp…), do tác dụng phụ của thuốc mà phần lớn là do thành phần corticoide trong thuốc…

Triệt lông mép có ảnh hưởng gì không?

triet-long-mat-6

Tham khảo: Triệt lông mặt (E)

Cũng có nhiều cách để triệt lông mép như: cạo lông, dùng kem tẩy lông, Wax lông và dùng tẩy lông công nghệ cao… Mỗi cách làm lại có những ưu, nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng cơ địa khác nhau. Vì vậy, chúng ta cần cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn phương pháp áp dụng cho bản thân. Về cơ bản thì triệt lông công nghệ cao là an toàn và hiệu quả nhất, không gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sinh hoạt.

Khi lựa chọn một phương pháp để triệt lông mép, các bạn nên đến bác sĩ khám để biết được nguyên nhân gây nên tình trạng đó. Trong một số trường hợp, khi xử lý thông qua các nguyên nhân, ria mép sẽ tự động “biến mất”. Cụ thể, trong trường hợp tác dụng phụ của thuốc, phim thái lan mới nhất 2019 khi ngưng sử dụng loại thuốc đó, tình trạng ria mép sẽ được cải thiện. Hoặc nếu vấn đề của bạn là tình trạng mất cân bằng nội tiết tố, bạn có thể điều trị dứt điểm, khi đó, những sợi ria mép cũng sẽ được giải quyết.

Với các trường hợp khác, các bạn vẫn nên tham khảo ý kiến bác sĩ khi lựa chọn phương pháp điều trị để có thể tránh các tổn thương và đạt được hiệu quả cao nhất nhé!

Thẩm mỹ Rose’s Beauty
Địa chỉ: Số 88 Vũ Phạm Hàm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 085 2882 666
Email: thammybeauty206@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *