Sự thật về bọc răng sứ trả góp

Bọc răng sứ trả góp là một trong những chương trình ưu đãi được nhiều chị em quan tâm bởi nó mang lại nhiều lợi ích và tiện lợi. Tuy nhiên có những sự thật về bọc răng sứ trả góp mà không phải ai cũng biết!


Bọc răng sứ là biện pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng bởi nó không chỉ mang lại hàm răng đều, đẹp mà còn giúp răng trắng hơn, nụ cười duyên hơn.

Chương trình bọc răng sứ trả góp cho phép khách hàng được trả trước 30-50% chi phí bọc răng sứ. Số tiền còn lại sẽ được trả dần vào 3-6-9 tháng tùy vào chính sách của từng nha khoa.

Chi phí trả góp sẽ phụ thuộc vào chi phí bọc răng sứ. Thông thường chi phí bọc răng sứ sẽ rơi vào khoảng 2.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ/răng.

an nguy bọc răng sứ
Bọc răng sứ mang lại hàm răng đều trắng sáng

Chương trình trả góp mang lại nhiều lợi ích như:

– Nhanh chóng và tiện lợi: Thường thì chi phí trả góp sẽ được thực hiện qua thẻ tín dụng, bởi vậy bạn hoàn toàn yên tâm rằng không cần qua nha khoa thường xuyên để thanh toán chi phí trả góp

– Không phát sinh phụ phí: Đa số các nha khoa thẩm mỹ đều áp dụng chương trình trả góp lãi suất 0%, bởi vậy hầu như không có bất kỳ một chi phí phát sinh nào

– Chất lượng không đổi: Dù áp dụng chương trình ưu đãi nhưng chất lượng bọc răng sứ hầu như là không đổi.

Điều kiện áp dụng chương trình bọc răng sứ trả góp phụ thuộc vào từng nha khoa thẩm mỹ. Đối với nha khoa thẩm mỹ Queen Smile, điệu kiện áp dụng trả góp đơn giản. Chỉ cần khách hàng có thẻ tín dụng vẫn còn hạn mức và có nhu cầu làm răng sứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *