Sử dụng phần mềm quản lý phòng gym để kinh doanh hiệu quả hơn

Bây giờ việc quản lý những phòng tập như: Gym, Fitness, thể hình, yoga,… Theo cách truyền thống đã không còn tác dụng tốt bởi vì nó sẽ tốn khá nhiều khoảng thời gian, tầm giá và công sức để tiến hành việc ngoài ra nó cũng bỏ sót nhiều những thành viên như đến hạn chưa thanh toán tiền tập tháng tiếp đó hay đi tập “lậu”.

Trong quá trình tiếp xúc trực tiếp đến với rộng rãi phòng tập tạ GYM, YOGA, FITNESSCENTER, CLUB,…. Chúng tôi cảm thấy cách thức quản lý và chăm sóc hội viên vẫn còn đa dạng hạn chế, còn mang tính thủ công nên việc xây dựng 1 hệ thống quản lý mang lại hiệu quả cao hơn và hạn chế được các yếu điểm của phòng tập định nghĩa là cực kỳ nhu cầu thiết yếu. Hệ thống quản lý hội viên sẽ hỗ trợ cho các phòng tập công cụ tra cứu tài liệu tiện lợi và lợi ích tốt.

Chính do vậy JDI Soft đã tiên phong đưa ra 1 giải pháp công nghệ cao trong đó kết hợp ứng dụng phần mềm và các thiết bị khoa học cao như đọc và kiểm tra thông tin thành viên qua vân tay, thẻ từ, thẻ chíp, mã vạch kết hợp với cửa tự động giúp bạn dễ dàng quản lý phòng tập gym – Fitness của mình dù không cần đến phòng tập vẫn dễ dàng quản lý từ xa.

JDI Soft Việt Nam xin giới thiệu đến khách hàng 1 phần mềm quản lý có giúp quý phòng tập có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công xuất để quản lý phòng tập của mình. Với phần mềm quản lý phòng gym – YOGA bạn sẽ không còn cần phải bù đầu vào mớ sổ sách rắc rối. Không biết khi nào người nào hết hạn tập điều đó sẽ làm thất thoát cho bạn rất nhiều công sức và tiền của.

Phần mềm quản lý phòng tập bằng khoa học cao này phù hợp với:

Phòng tập tạ
Phòng tập tạ
Phòng tập thể lực (Fitnesss)
Phòng tập Yoga
Các cty làm đẹp chuyên nghiệp (Beauty Salon)

Một vài tính năng chính của phần mềm quản lý phòng tập gym:

+ Quản lý dữ liệu học viên: Quản lý toàn bộ dữ liệu học viên gồm họ tên, số điện thoại, ngày sinh… Giúp bạn chăm sóc học viên tốt hơn

+ Quản lý bảng báo giá và ưu đãi

+ Điểm danh học viên một cách chính xác: thông báo học viên hết hạn, sắp hết hạn điều rất quan trọng đối với mọi phòng tâp.

+ Quản lý doanh thu của phòng tập: quản lý doanh thu của từng nhân viên thu. Giúp chủ phòng tập kiếm soát tài chính 1 cách chuẩn xác và hiệu quả.

+ Theo dõi thời gian tập của từng học viên.

Sử dụng miễn phí phần mềm quản lý phòng gym trong 6 tháng

Phần mềm sử dụng kết hợp các dụng cụ kỹ thuật cao để quản lý như:

Hệ thống sử dụng công nghệ cao đã được sử dụng rộng rãi trên các nước như Mỹ, Anh,….
Áp dụng khoa học xác nhận tư liệu thành viên qua vân tay hoặc qua mã vạch đơn giản tiện lợi và không mất tgian để đánh giá.
Kết hợp với cửa tự động bạn có thể hoàn toàn không mất nhiều thời gian, bỏ ra số tiền lớn thuê nhân viên để quản lý phòng tập của mình.
Nhất là chúng tôi còn hỗ trợ hệ thống quản lý phòng tập thể hình bằng camera giúp cho việc kiểm soát thành viên, nhân viên cũng như an ninh của phòng tập được đẩy lên mức tác dụng tốt cao nhất. Đây thực sự giải pháp mà bất cứ công ty , phòng tập lớn nào cũng ưu tiên sử dụng để đảm bảo lợi ích và an ninh của chính mình được hiệu quả nhất.

Lợi ích của việc ứng dụng phần mềm quản lý phòng tập gym

Phần mềm quản lý phòng tập gym quả thật là một công cụ rất đắc lực trong việc sắp xếp các hoạt động của phòng tập và cho phép chủ đầu tư tập trung quan tâm vào việc hấp dẫn các thành viên mới nhằm tăng lợi nhuận, phần mềm sẽ tập trung vào năng lực tăng cường hiệu quả hoạt động quản lý thành viên hằng ngày, cũng như cung cấp những chức năng để kích thích phòng tập tăng trưởng trong dài hạn.

Phần mềm có tính năng lưu trữ tất cả tài liệu mà chủ đầu tư cần để quản lý và thiết lập những kế hoạch phát triển phòng tập bao gồm cả thông tin liên lạc, tài liệu cá nhân như độ tuổi tác, vị trí, nghề nghiệp, sinh nhật, loại thành viên…và chúng có thể sử dụng kiếm hay truy xuất 1 cách giá bèo.

1 Số chức năng và lợi ích của phần mềm quản lý phòng gym

Điều này cho phép bạn giữ liên lạc chặt chẽ đối với các thành viên để giữ họ luôn liên kết và liên quan đến phòng tập của bạn.
Bên cạnh đó, phần mềm sẽ tạo điều kiện cho chủ đầu tư dễ dàng theo dõi, kiểm soát và báo cáo các khoản thanh toán, lịch sử giao dịch, những khoản doanh thu từ những lớp học hoặc từ các gói ứng dụng huấn luyện cá nhân…

Lời khuyên: Với kinh nghiệm rất nhiều, khá nhiều năm lắp đặt cho hầu hết phòng tập trên cả nước chúng tôi khuyên những bạn nên sử dụng hệ thống phòng tập đọc vân tay như vậy sẽ giảm những rủi do có thể nảy sinh đối với ứng dụng thẻ hội viên. Các rủi vì có thể phát sinh như khách hàng quên thẻ, khách hàng cho người khác mượn thẻ để áp dụng, khách hàng mất thẻ, … Nhưng trường hợp bạn muốn quảng bá để phòng tập nổi danh hơn thì biện pháp sử dụng thẻ từ thực sự là 1 biện pháp cực hiệu quả cho bạn bởi trên thẻ từ sẽ in tài liệu về phòng tập của bạn cũng thực sự là 1 cực tốt để buôn bán phòng tập của bạn.

Phần mềm quản lý phòng tập tạ bằng kỹ thuật cao các chủ phòng tập có thể dử dụng miễn giá tiền trọn đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *