Review – Nhà thầu xây dựng uy tín Bảo Sơn

Lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín là một công việc không hề đơn giản một chút nào. Chi phí xây nhà, tiến độ hoàn thành dự án là một trong những tiêu chí quan trọng giúp bạn ra quyết định nên đồng hành cùng cty xây dựng nào.

Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn xin khẳng định rằng, không nhiều nhà thầu làm việc một cách minh bạch hoặc họ cũng thiếu kinh nghiệm trong việc ứng xử vì lý do đó gia chủ cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm một nhà thầu thực sự uy tín.

Xem thêm: Cách lựa chọn giường gỗ đẹp cho ngôi nhà của bạn

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một nhà thầu xây dựng ưng ý

Tiêu chí 1: Sự uy tín của thương hiệu

Đánh giá trực quan bằng những công trình đã xây dựng, quy mô như thế nào, cách bố trí nhân lực và thiết kế kiến trúc, nội thất như thế nào? Có hợp lý hay không?

cong-ty-xay-dung-tai-hcm

Làm việc dựa trên cơ sở pháp lý có văn bản pháp luật rõ ràng có giấy chứng nhận hành nghề xây dựng, giám sát. Đảm bảo được quyền lợi của khách hàng và nghĩa vụ của chủ thầu.

Tiêu chí 2: Kinh nghiệm thực tiễn

Nhà thầu xây dựng cần có kiến thức chuyên môn cao, hoạt động trên 3 năm, đã từng trực tiếp điều hành, triển khai nhiều công trình. Có đủ năng lực xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình làm việc. Có mối quan hệ mật thiết với các tổ chức lớn trong ngành làm việc.

Tiêu chí 3: Chi phí xây dựng hợp lý

Chi phí là vấn đề được nhiều nhà thầu quan tâm nhất trong thời điểm hiện tại, chưa hẳn rằng những đơn vị có giá cao ngất ngưởng lại có dịch vụ xây dựng chất lượng cao. Ngược lại những nhà thầu có giá xây dựng trung bình thấp lại không có nghĩa là họ làm kém chất lượng.

Bạn cần có cái nhìn đa chiều về giá trị mà sản phẩm, dịch vụ mà công ty sắp lựa chọn đang đem lại cho khách hàng của họ. Xem xét kỹ chi phí cho các giai đoạn thi công nhà ở bao gồm:

  • Đơn giá thi công phần thô: Đây là giai đoạn mà nhà thầu là đối tượng đưa ra cho bạn những gợi ý, bảng dự toán về toàn bộ số lượng nguyên vật liệu. Khâu này cũng là công đoạn dễ ăn tiền nhất nếu không có sự kiểm soát chặt chẽ.
  • Thi công trọn gói: Bạn chỉ cần đầu tư, còn những công việc khác như thi công, giám sát, lựa chọn nguyên vật liệu đầu vào, điều phối nhân công đều được chủ  thầu quyết định.
  • Hình thức giao khoán: Người chủ nhà sẽ quyết định một phần trong việc chọn nguyên vật liệu, đóng góp ý kiến cho bản vẽ thiết kế kiến trúc nội thất của tổng thể ngôi nhà. Theo chúng tôi thấy thì đây là hình thức giúp chủ nhà có thể kiểm soát được số tiền mình đã chi tiêu tuy nhiên khá rắc rối.

Với những chia sẻ từ Bảo Sơn Construction chúng tôi hi vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích cho công việc của mình.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn

Địa chỉ: 2/77 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 028 350 34 149 – 028 350 59 146

Hotline: 0903 620 168 – Email: voson@cbs.vn

Website: cbs.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *