Quầy lưu động Tik Tak Fastfood

Quầy lưu động Tik Tak Fastfood – một thiết kế mới của iMax – với kiểu dáng mới, màu sắc sang trọng, tính năng tiện ích.

iMAX đơn vị cung cấp xe bán hàng rong với nhiều kiểu dáng đa dạng, phong phú về màu sắc, tính năng sản phẩm nổi trội đảm bảo được thời tiết và khí hậu Việt Nam.

Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng quầy lưu động, xe bán hàng rong với tiêu chí luôn muốn đem đến cho Khách hàng một sản phẩm đầy đủ cả về tính năng sử dụng lẫn hình thức, mỹ thuật cũng như tính chất Quảng cáo.

1B 1B1

Quy cách sản phẩm:

– Sắt mạ kẽm không rỉ đan xương trợ lực toàn phần thân xe và đế xe. Gia công composte trên toàn bộ thân xe và các chi tiết trang trí, Mặt bàn được làm bằng inox xước với các chi tiết phù hợp với tính năng sử dụng.

– Các chi tiết Quảng cáo và trang trí được làm bằng các chất liệu phong phú như mica cắt Laze hoặc nhôm cắt CNC. Decal PP ngoài trời dán thân xe.

– Chi tiết sẽ bao gồm Ngăn kéo, hộc để đồ, kính chắn, quầy đựng nhiên liệu và các hộc để tiếp liệu.

– Kích thước: tùy thuộc tính chất sản phẩm

* Ưu điểm sản phẩm: Chất liệu dễ làm, phong phú về màu sắc, giá cả cũng vừa phải, độ phẳng min của sản phẩm cao, chịu nhiệt, chịu nước tốt,…

* Tiến độ: Với tất cả các sản phẩm chúng tôi thi công trong 4 ngày làm việc, chưa bao gồm thời gian thiết kế & khảo sát công trình lên maquette sản phẩm.

* Bảo hành: Sản phẩm bảo hành 12 tháng không cong vênh, nứt, bay màu sắc, bong keo dán, hoặc gãy khung sắt trong tùy từng trường hợp xem tại quy chế Bảo hành của SUNVINA.

4 Trả lời “Quầy lưu động Tik Tak Fastfood

  1. Chao imax!

    Minh muon phat trien mo hinh xe luu dong trong Nam. Chu yeu la minh muon ban hang fastfood va do uong. Gia minh muon la duoi 5 trieu/ xe. Ban co the bao gia va gui hinh anh cho minh lua chon duoc ko? Neu minh dat thi bao lau co hang? Xe minh yeu cau mau sac nen den phoi hop voi cac vien xanh bien hoac xanh cay. Vi trong nay mua gio that thuong nen minh muon du che rong rai. Hy vong ban co the bao gia som nhat cho minh.

    Than chao

    1. Bên mình tuy là chính thức bán hàng tại Hà Nội nhưng vẫn thường xuyên ship hàng vào tận nơi Khách hàng có nhu cầu với mức giá 2,5tr/ chuyến. Thời gian nhận hàng 7 ngày Bạn ạ

      Chào Bạn câu trả lời của Bạn cần sự chính xác và rõ ràng nên hi vọng bạn bớt chút thời gian gọi vô số 04.6685.3377 hoặc 04.6655.3777 để được tư vấn thêm nhé. Cảm ơn câu hỏi của Bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *