Quầy lưu động Cafe Bụi

Quầy lưu động Cafe Bụi  mang lại cho chúng ta cảm giác cổ điển xen lẫn hiện đại. Với tông màu nâu vàng, iMax muốn đem lại cho khách hàng dư vị của những giọt cafe nâu được cô đọng, cảm thấy tâm hồn thư giãn hơn khi nhấp nháp ly cafe. Cách thiết kế tiện dụng cho cả người sử dụng lẫn khách hàng, đảm bảo an toàn thực phẩm đồ uống, vậy nên bạn có thể đặt niềm tin ở chúng tôi!

iMAX đơn vị cung cấp xe bán hàng rong với nhiều kiểu dáng đa dạng, phong phú về màu sắc, tính năng sản phẩm nổi trội đảm bảo được thời tiết và khí hậu Việt Nam.

Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng quầy lưu động, xe bán hàng rong với tiêu chí luôn muốn đem đến cho Khách hàng một sản phẩm đầy đủ cả về tính năng sử dụng lẫn hình thức, mỹ thuật cũng như tính chất Quảng cáo.

bui bui3 bui 2

Quy cách sản phẩm:

– Sắt mạ kẽm không rỉ đan xương trợ lực toàn phần thân xe và đế xe. Gia công composte trên toàn bộ thân xe và các chi tiết trang trí, Mặt bàn được làm bằng inox xước với các chi tiết phù hợp với tính năng sử dụng.

– Các chi tiết Quảng cáo và trang trí được làm bằng các chất liệu phong phú như mica cắt Laze hoặc nhôm cắt CNC. Decal PP ngoài trời dán thân xe.

– Chi tiết sẽ bao gồm Ngăn kéo, hộc để đồ, kính chắn, quầy đựng nhiên liệu và các hộc để tiếp liệu.

– Kích thước: tùy thuộc tính chất sản phẩm

* Ưu điểm sản phẩm: Chất liệu dễ làm, phong phú về màu sắc, giá cả cũng vừa phải, độ phẳng min của sản phẩm cao, chịu nhiệt, chịu nước tốt,…

* Tiến độ: Với tất cả các sản phẩm chúng tôi thi công trong 4 ngày làm việc, chưa bao gồm thời gian thiết kế & khảo sát công trình lên maquette sản phẩm.

* Bảo hành: Sản phẩm bảo hành 12 tháng không cong vênh, nứt, bay màu sắc, bong keo dán, hoặc gãy khung sắt trong tùy từng trường hợp xem tại quy chế Bảo hành của SUNVINA.

3 Trả lời “Quầy lưu động Cafe Bụi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *