Phong cách thiết kế nội thất thông minh đẹp miễn chê

Dù chỉ có kích thước khoảng 30m², nhưng gian nhà này lại dễ “hớp hồn” người khác bằng bố cục thông minh và các gam màu đậm bắt mắt. Tham khảo Xe Lưu Động để biết thêm về phong cách nội thất này nhé.

một trong những cách nhanh nhất để trang trí, thiết kế nội thất thông minh cho một không gian nhỏ là thuần tuý mọi thứ – họa tiết tinh tế, màu sắc nhẹ nhàng, trang trí tránh và những các con phố nét rõ ràng… những cách này sẽ giúp cho một phòng trông lớn hơn và ít lộn xộn hơn, nhưng các chỉ dẫn như thế này chừng như sẽ gây hạn chế với tất cả không tính cá tính tối giản chuyên dụng nhất.

1. Thiết kế nội thất thông minh là gì?

thiet-ke-noi-that-thong-minh

Thế nhưng, còn 1 cách khác khả năng giúp các môi trường sống nhỏ trông to hơn, ấy là dùng những gam màu đậm. căn nhà nhỏ dưới đây chỉ có chiều dài, chiều rộng, chiều cao 30m², và bằng cách ứng dụng các gam màu đậm, gian nhà thực thụ tạo cảm giác lớn hơn so với thực tế thiết kế nội thất nhà ở đông đảo. Chúng đã phá đổ vỡ phần đông các lệ luật tẻ nhạt và tạo được điều rẻ hơn cho không gian sống.

gian nhà này chỉ rộng 30m² – nhưng các kiến trúc sư đã không để cho chiều dài, chiều rộng, chiều cao sàn nhỏ bé này giới hạn có khả năng thông minh một tẹo nào. Phòng tiếp khách mở ra với 1 cặp bức tranh chân dung mà tức thời sẽ thu hút sự chú ý, thiết lập cơ sở vật chất cho bảng màu rỡ ràng sống động và chủ đề hình học được sử dụng xuyên suốt ngôi nhà.

2. Những điểm nổi bật trong thiết kế nội thất thông minh

thiet-ke-noi-that-thong-minh

Ví dụ như những loại gối tựa lưng tông màu, loại ghế nhựa trong màu vàng cá tính, hay loại đèn treo với khuông viền hình học bằng gỗ để trang trí nội thất.
dù rằng nhấn mạnh vào màu sắc và kết cấu, nhưng nền màu trắng của căn phòng đích thực giúp ko gian trở nên xuất sắc hơn. Phông nền đơn thuần cho phép mọi nguyên tố sáng tạo đều cũng có thể nổi trội biệt lập thay vì hòa lẫn vào thành một thể đồng nhất.
bên cạnh đó, một vài kỹ thuật bố cục khéo léo cũng giúp cho nội thất có cảm giác mở và thoáng. Phòng ngủ một bên và một bếp nấu tích hợp nằm ở mặt còn lại của một bên tường.

các đồ nội thất thông minh tạo nên một ấn tượng lớn mà ko cần lấp đầy không gian với đủ thứ đồ đạc. Mọi thứ trong việc xếp đặt gian phòng ăn tích hợp này đều dùng những dạng hình tạo cảm giác nhẹ nhàng và ko trọng lượng, trong khi ấy các nguyên liệu lại vẫn thể hiện được tính trực giác.
những dòng đèn treo này nằm trong bộ sưu tập Lampframe (tạm dịch sườn đèn) của đơn vị thiết kế Herr Mandel. Những bóng đèn Edison sản xuất ánh sáng khuếch tán mềm mại phù hợp cho một vật nhất quyết không có bóng giống như cái sườn đèn này.
các giải pháp lưu trữ sáng tạo nội thất giúp cho phòng bếp trông sạch sẽ. Một quầy bar nhỏ chạy dọc theo độ dài và một thanh chạy dọc theo bếp để giữ những lọ gia vị, thậm chí nó còn có thể là nơi để treo các phụ kiện làm bếp như dao, kéo, thìa, khăn lau tay….
Thiết kế bếp theo bố cục galley – 2 bên lối đi sẽ là đảo bếp và bếp nấu, với thiết kế này bếp ko có cửa sổ và thường bị nhược điểm là tối. Nhưng ở đây, những bề mặt bóng màu sáng tạo điều kiện cho bếp không bị quá tối, và cũng dễ dàng phản quang lại khi có ánh đèn và ánh nắng chiếu vào không gian đẹp
những đồ vật máy giặt thì được ẩn sau cánh cửa tủ, tận dụng nốt phần không gian còn lại của bếp.
bếp ăn dẫn thẳng đến lối vào, nơi đặt một tủ quần áo cất giày dép và áo khoác. Một bên của tủ áo có 1 mẫu giá nhỏ với những ngăn kéo để chứa đồ. Tủ quần áo này cũng được che lại bằng cánh cửa màu trắng 1 cách khéo léo để lối vào nhà trông ngăn ngắp.

Ở một bên khác của hành lang, 1 loại bàn nhỏ vừa đóng vai trò là bàn điểm trang và kệ giầy. Cách bố trí này giúp cho việc tỉ mỉ lại chính mình tiện lợi hơn trước lúc ra khỏi gian phòng.

Thiết kế tổng thể căn nhà nhìn từ trên cao xuống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *