Phim đam mỹ thái lan 2019 có những bộ phim nào hay?

Phim đam mỹ thái lan 2019 có những bộ phim nào hay? Trong đoạn cuối của truyện đam mĩ, tác giả đã viết: “Nếu một ngày không yêu nhau nữa, chúng ta nên kết thúc nó một cách nhẹ nhàng để cả hai không còn vương vấn gì với nhau”. Chính vì vậy, dù Dark Blue Kiss mới chỉ tung trailer nhưng nhiều fan của phim đam mĩ này đã lo lắng cho cái kết buồn nếu nó giữ nguyên bản giống đoạn cuối của truyện.

Phim đam mỹ thái lan 2019 có những bộ phim nào hay?

1. Dark Blue Kiss: Đây là bộ phim được chuyển thể từ truyện đam mĩ cũng tên. Dark Blue Kiss là phần kế tiếp của Kiss Me Again nằm trong series phim Kiss Blue của GMMTV. Bộ phim có sự tham gia của hai cặp nam chính Tay và New, Pod và Fluke. Đặc biệt là Tae Tawan và New Thitipoom – cặp đôi đã từng đóng trong Kiss và Kiss Me Again.

Trong đoạn cuối của truyện đam mĩ, tác giả đã viết: “Nếu một ngày không yêu nhau nữa, chúng ta nên kết thúc nó một cách nhẹ nhàng để cả hai không còn vương vấn gì với nhau”. Chính vì vậy, dù Dark Blue Kiss mới chỉ tung trailer nhưng nhiều fan của phim đam mĩ này đã lo lắng cho cái kết buồn nếu nó giữ nguyên bản giống đoạn cuối của truyện.

Phim đam mỹ thái lan 2019 có những bộ phim nào hay?

2. Theory of Love: Đây là bộ phim đam mĩ cùng tên của nữ tác giả JittiRain. Bộ phim có sự tham gia của cặp diễn viên chính là Off Jumpol Adulkittiporn và Atthaphan Phunsawat. Đây là sự trở lại của hai ngôi sao phim đam mĩ sau nhiều dự án chung, đặc biệt là series phim Senior Secret Love – Người Tình Cún con. Trong Theory of Love, khán giả mê phim đam mĩ sẽ không phải thất vọng về chuyện tình yêu học đường ngọt ngào của hai chàng trai do cặp đôi này thể hiện.

3. He’s coming to me: BKao Ma Cheng Meng Kang Kang Lom Phum Krab là bộ phim đam mỹ buồn của người và hồn ma, liệu sẽ happy ending? Tác phẩm được dự kiến phát sóng vào ngày 28 tháng 2 năm 2019. Phim có sự tham gia của cặp diễn viên chính: Singto Prachaya và Ohm Pawat.

Câu chuyện phim kể về mối tình đam mĩ giữa người và ma. Khi Aries thức tỉnh thì thấy mọi người đang làm lễ tại một ngôi mộ. Anh đã phát hiện đó chính là mộ của mình. Vào một ngày, Aries đã vô tình gặp một cậu bé đi tiết Thanh minh cùng gia đình và vô tình đến mộ của anh. Rồi sau đó, cậu bé cũng thường xuyên đến. Dù là cuộc sống ở thế giới khác nhưng dường như sự xuất hiện của cậu bé đó đã khiến Aries có nhiều thay đổi. Anh luôn mong chờ đến ngày được gặp người đó. Bẵng đi một thời gian không tới, bất ngờ vào một ngày có một chàng trai xuất hiện và Aries nhận ra đó chính cậu bé năm xưa. Đặc biệt người này giờ đây lại có thể nhìn được Aries. Cả hai dần nảy sinh tình cảm và quyết định đến với nhau. Tuy nhiên, chuyện tình đam mĩ giữa người và ma đã kéo theo một loạt sóng gió.

4. Phim đam mỹ “Our Last Day”: Nối tiếp thành công từ phần một khi ra mắt năm 2018. Bộ phim đam mỹ “Our Last Day” phần tiếp theo được đánh giá sẽ có nhiều đột phá khi có sự kết hợp của cặp nam chính là Phongsathorn Padungktiwong (Greenkungz) và Tanachai K (Acttizz).

5. What The Duck The Series 2: Đây là phần nối tiếp của bộ phim đam mĩ “What The Duck The Series” được ra mắt năm 2018 của Thái Lan. Trong phần 2 này, bộ phim vẫn có sự góp mặt của dàn diễn viên như O Sangwan Puwanai, Tod Pra:napong Khaisang, Aim Satida Pinsinchai, Art Pakpoom Juanchainat.

6. My Engineer The Series: Đây là bộ phim đam mĩ học đường do đạo diễn Jane Botta chuyển thể từ một tiểu thuyết cùng tên. Cặp nhân vật chính của phim là Phongsathorn Padungktiwong (Greenkungz) và Rattanamongkol Nutchapon.

7. 2 Moons The Series: Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Chiffon_dding. Phần một của bộ phim đã được ra mắt năm 2017 và đã trở thành cơn sốt đối với fan mê phim đam mỹ vào thời điểm đó. Phần tiếp theo được phát sóng vào năm 2019 sẽ hứa hẹn hấp dẫn không kém gì phần một.

Phần 2 này sẽ có sự xuất hiện của loạt gương mặt mới như Ben Benjamin Brasier; Earth Thirapat Reungritkun; Joong Archen Wiraphakul; Nine Konchit Boonsatheepakdee; Poom Naret Promphaophan; Dome Woranart Ratthanaphast.

8. Phim “Heartbeat The Series”: Đây là bộ phim đam mĩ học đường được đánh giá sẽ tạo sức hút cho những fan mê thể loại này. Ban đầu phim được lên kế hoạch phát sóng vào cuối năm 2018, tuy nhiên vì một số lí do khiến bộ phim phải rời lịch sang 2019.

9. Motor-Cycle: The Series: Đây là câu chuyện kể về mối tình giữa hai chàng trai là Run là Bike. Run là một học sinh trung học, những người thích lẻn ra ngoài mỗi đêm để tự mình lái xe dạo. Anh gặp Bike khi chiếc xe của mình bị hư hỏng. Cuộc gặp tình cờ ấy đã khiến họ quen nhau và dàn nảy sinh tình cảm. Cả hai đều yêu nhau nhưng không dám theo đuổi tình cảm, cho đến khi họ có bạn trai của riêng mình. Tuy nhiên sau đó cả hai đều phát hiện ra rằng trái tim họ luôn hướng về nhau. Run và Bike bắt đầu có những hi vọng nhưng họ sẽ làm gì khi cả hai đã có bạn trai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *