Officetel từ Imperia Sky Garden

Officetel hiện tại đang được đón đầu khi là Xu thế đầu tư mới – hiệu suất cao cho những khách hàng nói chung hay thị trường Hà Nội Thủ Đô nói riêng. Thấu hiểu yêu cầu đầu tư đó, nhà đầu tư là công ty lớn TERRA GOLD xuất hiện đưa ra quyết định chính thức là mang tòa Sky A – chung cư Dự án Imperia Sky Garden biến thành tòa căn nhà Officetel.

Dự kiến trong tương lai gần 1 phần tòa Sky B cũng có thể trở thành căn hộ Officetel chung cư Imperia Garden Minh Khai.

dự án công trình chung cư Imperia Garden Minh Khai

Officetel chung cư 423 Minh Khai được làm là mô hình công sở đa chức năng, thông dụng tại những nước nhà. Dạng công sở này còn có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm sau đó. Nó sẽ cho khu vực làm việc tân tiến. Căn hộ Officetel Imperia Garden Minh Khai mũi nhọn tiên phong trong các việc tiết kiệm ngân sách và chi phí về tiền thuê mặt bằng & công nghệ trong thời gian vận hành. Rất tương thích cùng con người, vừa hoàn toàn có thể thao tác làm việc vừa hoàn toàn có thể nghỉ ngơi gần trên văn phòng.

Về địa điểm chung cư Imperia Garden Minh Khai :

Vị trí Imperia Sky Garden gần cạnh một khối hệ thống giao thông tân tiến, đồng điệu nên tiện lợi đi lại đến cái nôi thành phố & các khu vực lân cận:
Nằm ngay mặt chân cầu Vĩnh Tuy: đi các tỉnh phía Bắc giống như Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh…
ngay 1 số tuyến đường lớn: Trường Chinh, Giải Phóng, Đại Cồ Việt…
Kết nối cùng  cửa phía Tây vào trung tâm thành phố (Ngã Tư Sở) bằng hệ thống cao tốc trên cao hiện đại cùng tuyến vành đai 2 mở rộng đoạn Ngã Tư Sở- Vĩnh Tuy
Trong quần thể này cũng đã hình thành tương đối nhiều dự án rộng lớn nổi bật  nhất là Vinhomes Time City, Eco Green City…tạo cảnh quan hiện đại.

Vị trí chiến lược chung cư 423 Minh Khai

Từ vị trí đắt giá chỉ cộng đồng chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai được thừa hưởng tất cả lợi ích của khu & những dự án ở kề bên, tạo nên một chốn liên kết chiến lược phát triển kinh tế vàng:
Cách Hồ Hoàn Kiếm, khu Phố Cổ: 4km
CáchGa Hà Nội: 5km
Cách bệnh viện Bạch Mai, Quân y 108: 3km
Cách đại học kinh tế Quốc dân, Bách Khoa, xây Dựng…: 3,5km
ngay hotel Sofitel Plaza, tháp văn phòng BIDV, Viectcombank
Chính vì như thế, trung tâm chung cư Imperia 423 Minh Khai được nhận định khi là dự án công trình có vị trí rất độc đắc. &Amp; sau đây khi hệ thống hạ tầng giao thông và hạ tầng cơ sở hoàn thiện thì Imperia Garden Minh Khai được xem là cái nôi của Hà Nội, một khu vực đáng ở nhất đến cư dân thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *