Những lưu ý trước khi mua xe nâng người cắt kéo

Nếu bạn đang có ý định mua xe nâng người cắt kéo, quá trình mua bán chắc chắn sẽ gây ra nhiều bối rối, hào hứng và lo lắng đặc biệt nếu bạn chưa bao giờ mua một cái bao giờ. Hầu hết những người vận hành xe cắt kéo đều không phải trực tiếp là người mua thiết bị này. Nhưng một số công ty thích lấy ý kiến xác đáng từ những người vận hành. Các đánh giá và khuyến nghị của họ rất hữu ích cho phòng mua hàng khi quyết định loại xe cắt kéo này họ nên mua.

  • Yêu cầu vận hành hằng ngày. Người vận hành xe nâng người cắt kéo là nguồn thông tin tốt nhất để tìm hiểu xem thiết bị có thể hoạt động bao lâu trong một ngày, những loại công việc nào mà chúng thường được sử dụng và những yếu tố quyết định khác.
  • Môi trường làm việc. Không phải tất cả xe cắt kéo đều hoạt động trong cùng một không gian làm việc. Một số được sử dụng để xây dựng, trong khi một số khác được sử dụng để bảo trì. Trước khi mua xe nâng cắt kéo, bạn nên biết loại môi trường xung quanh nào có liên quan mà xe hoạt động – và người điều khiển xe nâng cắt kéo có kiến ​​thức này!
  • Mối quan tâm về an toàn. Phụ kiện an toàn của xe nâng cắt kéo – thanh ray dẫn hướng, phụ kiện an toàn khai thác, phụ kiện bảo vệ chống rơi ngã, vv – là những yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi mua xe cắt kéo. Với những thông tin của người vận hành xe cắt kéo, nhân viên mua hàng sẽ hiểu rõ hơn về loại thiết bị nào để mua.

Vấn đề an toàn là quan trọng từ quan điểm thiết bị, nhưng nó cũng rất quan trọng đối với người vận hành. Các khóa đào tạo vận hành xe nâng người cắt kéo của MH Rental là lý tưởng cho các nhân viên mới và tất cả mọi người khác có liên quan đến hoạt động của thiết bị công nghiệp hàng ngày của công ty bạn.

Xe nâng người cắt kéo Genie

Vì bảo trì là một phần quan trọng trong việc nâng cao độ an toàn của xe nâng cắt kéo – MH Rental yêu cầu kiểm tra thường xuyên để thúc đẩy sử dụng an toàn – chúng tôi nghĩ rằng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để cung cấp một số mẹo và kinh nghiệm cho việc mua xe nâng cắt kéo. Mặc dù những người vận hành thiết bị có thể sẽ không đưa ra quyết định cuối cùng khi đến thời điểm ký hợp đồng, các đề xuất sau đây có thể được nhóm mua hàng của công ty sử dụng để giúp cho việc mua bán được tường minh.

Mẹo để mua xe nâng người cắt kéo

Trước khi mua: Trang bị những kiến thức hữu ích.

Cũng giống như mua xe oto, mua xe nâng cắt kéo yêu cầu danh sách các chức năng bạn đang tìm kiếm, cân nhắc về giá cả và các yếu tố quan trọng khác. Bạn không bao giờ bước vào một đại lý, nhìn vào chiếc xe đầu tiên bạn nhìn thấy, và thốt lên, “Đó là một cái cho tôi!”

Điều tương tự cũng áp dụng cho việc mua xe nâng cắt kéo. Với việc lên kế hoạch cẩn thận, nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi mua hàng đặc biệt, công ty của bạn có cơ hội mua được một chiếc xe nâng cắt kéo để trở thành tài sản của công ty cho những năm tiếp theo.

Đây là một số xem xét khi mua xe nâng người cắt kéo:

Yêu cầu về di động. Đảm bảo xe nâng người cắt kéo của bạn đáp ứng và vượt quá tiêu chuẩn di động của bạn. Một số xe được yêu cầu để di chuyển trong không gian làm việc luôn thay đổi, trong khi các thiết bị khác ít nhiều cố định.

Kiểm tra các phụ kiện an toàn. Xe nâng cắt kéo thường không nâng cao như những xe boom lift, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên quên các vấn đề như bị ngã xuống và các vấn đề liên quan đến an toàn khác. Kiểm tra hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và xem xét cẩn thận tất cả các tính năng an toàn

Đo lường mọi thứ. Đảm bảo bất kỳ việc mua xe cắt kéo tiềm năng nào cũng không ảnh hưởng đến không gian làm việc cho nhân viên và vật liệu. Yêu cầu nâng cũng rất quan trọng; đảm bảo rằng xe nâng cắt kéo của bạn có thể nâng đủ độ cao để thực hiện các công việc. Sử dụng thước trên tay trong khi kiểm tra thiết bị để kiểm tra lại các chiều rộng, độ rộng, chiều cao v.v.

Mua xe cũ hay mới? Đây là một câu hỏi quan trọng khi mua nâng cắt kéo. Các loại xe nâng đã qua sử dụng có thể giúp công ty của bạn tiết kiệm tiền, nhưng phải tính đến sự hao mòn trước đó. Xe nâng cắt kéo mới thường đắt hơn rất nhiều nhiều.

Lấy lịch sử bảo trì bảo dưỡng. Nếu bạn đang xe nâng cắt kéo đã qua sử dụng, hãy yêu cầu xem lịch sử bảo trì bảo dưỡng. Điều này rát hữu ích cho nhân viên bảo trì và cũng cung cấp cái nhìn về mức độ sử dụng của thiết bị. Nếu hồ sơ bao gồm quá nhiều cờ đỏ hoặc nếu nhà cung cấp không thể cung cấp lịch sử bảo trì, bạn nên loại bỏ những thiết bị này ra khỏi các giao dịch mua tiềm năng của mình.

Đặt câu hỏi. Hãy hỏi đại lý hoặc nhà phân phối bất cứ thứ gì và mọi thứ. Ngoài ra, hãy tự hỏi mình một số câu hỏi về xe nâng cắt kéo. Làm thế nào để hệ thống phanh hoạt động? Động cơ có khởi động tốt không? Chất lỏng của máy cắt kéo (dầu, chất làm mát, v.v.) có bị rò rỉ không? Nếu không, tại sao mực của chúng lại thấp? Khung có bất kỳ vấn đề nào không? Những câu hỏi này và các câu hỏi khác sẽ giúp bạn xác định xem thiết bị có phù hợp với công ty của bạn không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *