Những địa điểm du lịch nguy hiểm nhất hành tinh

(Tài trợ: http://xeluudong.com) Dưới đây là danh sách những điểm du lịch nguy hiểm chết người vẫn thu hút lượng lớn du khách mỗi ngày.

Vách đá Moher, Ireland

Vách đá Moher là địa điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất của Ireland, đón hàng triệu du khách tham quan mỗi năm. Tuy nhiên do cấu tạo đá vôi dễ sụt cùng vách đá dựng đứng, nơi này tiềm ẩn mối nguy hiểm khá lớn cho du khách. Đã có 30 ca tử vong được xác định tại đây kể từ năm 1990.

Đỉnh Mont Blanc, biên giới Pháp – Italy

Mont Blanc là đỉnh cao nhất của dãy Alps. Ngọn núi luôn phủ tuyết trắng xóa thu hút tới 30.000 nhà leo núi mạo hiểm hàng năm. Tuy nhiên, sự trắc trở vốn có khiến khoảng 100 người chết tại đây mỗi năm khi cố gắng chinh phục ngọn núi này, biến Mont Blanc trở thành ngọn núi nguy hiểm nhất châu Âu.

Núi lửa Krakatoa, Indonesia

Núi lửa Krakatoa nằm ở eo biển Sunda của Indonesia, năm xưa từng phun trào dữ dội khiến 30.000 người chết, tạo nên một đám mây tro bụi khổng lồ và những cơn sóng thần hủy diệt. Phim tình cảm hàn hay 2019 Ngày nay Krakatoa trở thành một điểm du lịch mạo hiểm dù vẫn hoạt động. Các nhà khoa học cảnh báo khi Krakatoa đạt đủ độ chín nó sẽ phun trào mạnh mẽ không kém năm xưa.

El Caminito Del Rey, Tây Ban Nha

Con đường đi bộ nguy hiểm này chỉ là một cây cầu treo ọp ẹp, với tên gọi mang ý nghĩa là “con đường của cái chết”. Rất nhiều du khách ưa thích mạo hiểm tới đây hàng năm, Không ít người trong số họ đã phải bỏ mạng. Năm 2000, đã có một nhóm bạn cùng gặp tai nạn thương tâm tại đây.

Xem thêm: Đặt vé Jetstar giá rẻ nhất tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *