nến điện tử bông hoa sen đẹp nhất

Nến điện tử bông hoa sen với nét đẹp cuốn hút nhiều đặc điểm ấn tượng cùng với sự thay đổi về hình dáng và màu sắc sẽ làm cho ánh sáng nổi bật hơn rất nhiều tạo nên những khoảng không gian đẹp và thuần khiết

hoa sen tượng trưng cho cốt cách , tinh thần và bản sắc văn hóa mà còn gần gũi và hữu dụng trong cuộc sống của chúng ta.

Những bông hoa sen nến điện tử nổi trên mặt nước nhiều giờ và đặc biệt không bị tắt khi nước thấm vào và không bao giờ chìm,  rất thích hợp trong nhưng hồ thủy sinh.

Nến điện tử bông hoa sen với pin siêu bền và thắp sáng liên tục và có nhiều màu sắc cho bạn thoải mái lựa chọn. trong suốt quá trình sáng của nến điện tử bông hoa sen với thiết kế là bóng LED siêu bền và không sinh ra nhiệt trong suốt quá trình sáng.

thiết kế mới lạ và độc đáo nến điện tử bông hoa sen mang đến cho bạn sự tĩnh tâm khi thả những chiếc nến hoa sen vào dịp những ngày lễ lớn, thông thường thì ta luôn sử d

ụng các dòng nến đốt cháy việc này thường xảy ra các trường hợp khi thả xuống nước sẽ cháy không hết và thường bị song nước đấnh đỗ

Nhưng dối với nến bông hoa sen  bạn hoàn toàn an tâm khi sử dung để làm nến thả nước và rất an toàn. Nên cháy không sinh ra nhiệt lượng, không thải ra khí CO2 gây hiệu ứng nhà kính và rất an toàn khi sử dụng.

>> Cùng đi tham khảo thêm về: http://xeluudong.com/

Bạn cũng có thể dễ dàng thiết kế những bức tranh đẹp với việc xếp những chiếc nến điện tử hình bông hoa sen lai với nhau để tạo ra những hình theo ý bạn và không phải lo lắng với việc nến sắp cháy hết trong ngày lễ của bạn.

✅LED ánh sáng hoa sen điện tử
✅Chiều cao: 7cm
✅Đường kính: 18cm
✅Sử dụng pin:3 AG13

✅Giá bán: 50.000
LIÊN HỆ 038 993 0005 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

VUA NẾN
Địa chỉ: Ngõ 236 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 038 993 0005

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *