Mùa mưa nên trồng 8 mẫu cây hút ẩm, diệt nấm mốc này trong nhà

Những chiếc cây xanh này giúp tạo ra bầu không khí trong lành , cân bằng độ ẩm cũng như sản xuất oxy cho ngôi nhà.

Cây lan ý

Cây lan ý còn được gọi là cây bạch môn hay vĩ hoa trắng. Loài cây này tượng trưng cho “niềm hạnh phúc của phụ nữ” tức là nếu như bạn trồng cây lan ý thì hạnh phúc và tình yêu sẽ chan chứa trong ngôi nhà bạn. Cây lan ý không chỉ hút độ ẩm mà còn điều hòa không khí và xóa sổ những tế bào nấm mốc trong nhà. Cây lan ý vững mạnh tốt nhất ở nhiệt độ 18 độ C

mua-mua-nen-trong-8-mau-cay-hut-am (1)

Cây cà phê chè

Cà phê chè hơi dễ trồng. Bạn nên tưới nước thường xuyên và phân phối đủ ánh sáng để cây mang thể lớn mạnh thấp. Cây cà phê chè giúp tiếp nhận độ ẩm và lúc nở hoa sẽ tỏa hương thơm ngào ngạt .

mua-mua-nen-trong-8-mau-cay-hut-am (2)

Cây hương đào

Cây hương đào là tượng trưng của hòa bình và niềm vui. Đây là 1 trong những loài cây bạn nên trồng trong nhà. Cây hương đào không chỉ làm cho mát nhà mà còn giúp diệt khuẩn trong không khí.

mua-mua-nen-trong-8-mau-cay-hut-am (4)

Cây nguyệt quế

Lâu nay, mọi người đều coi cây nguyệt quế là biểu trưng của quang vinh, chiến thắng và quyền uy . Cây nguyệt quế với nguồn cội tự dưng ở vùng cận nhiệt đới và là cây ưa không khí ẩm ướt , nửa bóng, cần được sản xuất rộng rãi nước. Loài cây này giúp thu nạp độ ẩm không khí, tạo ra 1 môi trường khô thoáng, dễ chịu trong nhà.

mua-mua-nen-trong-8-mau-cay-hut-am (3)

Cây chanh tây

Cây chanh tây là cây được phổ biến gia chủ chọn lựa để trồng trong nhà. đến mùa, cây chanh tây thường nở hoa thơm mát, dễ chịu, song song cây này cũng giúp thu nạp độ ẩm không khí rất hiệu quả. Lá của cây chanh tây cũng giúp tiệt trùng ko gian tiếp giáp với . Cây chanh tây rất ưa ánh sáng và cần được tưới nước thường xuyên.

mua-mua-nen-trong-8-mau-cay-hut-am (5)

Cây dây nhện

Cây dây nhện là loại cây trồng tương đối rộng rãi . Cây dây nhện giúp thăng bằng độ ẩm cũng như kết nạp những chất carbon monoxide và formaldehyde trong không khí.

mua-mua-nen-trong-8-mau-cay-hut-am (6)

Cây cọ

Cây cọ phát triển rất nhanh tại các vùng mang không khí ẩm ướt vì lá cọ thường thu nạp độ ẩm rất khả quan . Cây cọ cũng giúp làm cho sạch không khí trong nhà 1 phương pháp hiệu quả. ngoài ra , cây cọ còn là loại cây rất dễ chăm sóc . Đây là dòng cây không ưa sáng và cần được tưới nước đều đặn.

mua-mua-nen-trong-8-mau-cay-hut-am (7)

Cây không khí

Bạn nên đặt cây không khí ở trước cửa nhà hoặc bên một ô cửa sổ đầy nắng để cây đón nhiều ánh sáng mặt trời và lớn tốc độ hơn . Cây không khí với thể hấp thu thấp độ ẩm trong nhà qua lá cây. Bạn cần tưới nước cho cây thường xuyên, ít ra 2-3 lần mỗi tuần.


mua-mua-nen-trong-8-mau-cay-hut-am (8)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *