mổ thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền

Tắc vòi trứng là một trong những nguyên nhân khiến chị em khó thụ thai và hoàn thành khả năng làm mẹ. Mổ nội soi thông tắc vòi trứng hiện nay được xem là phương pháp điều trị tắc vòi trứng an toàn, mang lại hiệu quả cao.Tuy nhiên mổ thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được quan tâm của chị em.

Vòi trứng là ống dẫn noãn từ buồng trứng tới tử cung. Đây cũng là nơi noãn thụ tinh sau đó mới di chuyển vào buồng tử cung. Đoạn loa của vòi trứng có cấu trúc gồm nhiều tua, các tua này sẽ đón và hứng noãn đưa vào vòi trứng. Do kích thước vòi trứng nhỏ, bên trong có một lớp lông mao nên vòi trứng rất dễ bị tắc.

Mổ thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền

Viêm nhiễm phụ khoa hay vùng chậu có thể là nguyên nhân dẫn đến tắc vòi trứng

Tắc vòi trứng có thể do nhiều nguyên nhân nhưng phần đa số là do chị em mắc một số bệnh phụ khoa, viêm vùng chậu, hay do nạo hút thai nhiều lần,…khiến chị em bị dính tắc vòi trứng.

 

THÔNG TẮC VÒI TRỨNG VÀ CHI PHÍ THÔNG TẮC VÒI TRỨNG

Phương pháp thông tắc vòi trứng được coi là phương pháp phổ thông an toàn nhất khi các chị em có dấu hiệu bị tắc vòi trứng. Phương pháp này được tiến hành như sau: Bác sĩ dùng bơm hơi để thông vòi trứng bị tắc sau đó phẫu thuật nối lại vòi trứng. Tuy nhiên thủ thuật thông tắc vòi trứng này chỉ có tác dụng tức thời chứ không lâu dài. Người bệnh có thể sẽ lại bị tắc vòi trứng nếu không “giữ gìn”.

Mổ nội soi thông tắc vòi trứng là phương pháp mang lại hiệu quả triệt để đối với những chị em mắc chứng tắc vòi trứng. Việc đưa ra phương pháp điều trị này còn phụ thuộc vào vị trí tắc vòi trứng, tình trạng sức khỏe và kế hoạch mang thai của chị em.

Mổ thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền 1

Thông tắc vòi trứng giá bao nhiêu

Chi phí mổ nội soi thông tắc vòi trứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng vói trứng tắc, yêu cầu của người bệnh, bác sĩ trực tiếp thực hiện mổ, cơ sở y tế,…Vì thế, không thể có một con số cụ thể cho người bệnh nếu như bạn chưa đi khám và kiểm tra.

CHI PHÍ MỔ THÔNG TẮC VÒI TRỨNG GỒM CÁC KHOẢN SAU

Tắc vòi trứng là một bệnh lý tương đối nguy hiểm. Vì vậy khi phát hiện những dấu hiệu sau: khí hư ra nhiều bất thường, kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, đau khi quan hệ tình dục, đau lưng và mệt mỏi, khó chịu vùng bụng, không thụ thai được hay chửa ngoài tử cung,… thì chị em nên đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám và kiểm tra.

Mổ thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền 2

Giá thông tắc vòi trứng phụ thuộc vào phương pháp điều trị và yêu cầu của bệnh nhân

Căn cứ vào kết quả thăm khám và nhu cầu của người bệnh bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị tắc vòi trứng và thông báo mức cụ thể cho bạn về mức chi phí thông tắc vòi trứng.

Thông thường, trước khi mổ nội soi thông tắc vòi trứng, chị em sẽ phải tiến hành các xét nghiệm, kiểm tra.  Và tất nhiên, người bệnh sẽ phải thanh toán cho các khoản chi phí như:

Chi phí thăm khám và kiểm tra trước khi mổ nội soi

Đây là khoản chi phí ban đầu cho việc thăm khám lâm sàng, kiểm tra, siêu âm và làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện thủ thuật.

Chi phí thủ thuật

Việc điều trị tắc vòi trứng có thể vẫn phải dùng thuốc. Do đó, chi phí thông tắc vòi trứng còn bao gồm khoản chi phí tiền thuốc, các vật dụng, kĩ thuật y tế được dùng trong quá trình thực hiện mổ nội soi thông tắc vòi trứng.

Mổ thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền 3

Chi phí thông tắc vòi trứng bao gồm các khoản phí thăm khám trước và sau khi mổ

Chi phí lưu viện sau mổ

Sau khi tiến hành nội soi thông tắc buồng trứng, chị em cũng cần nằm nghỉ ngơi một vài ngày để hồi phục tổn thương sau khi mổ. Chi phí mổ nội soi thông tắc vòi trứng sẽ bao gồm chi phí  nằm theo dõi tại bệnh viện của bệnh nhân, tùy vào tình trạng sức khỏe.

CHI PHÍ MỔ NỘI SOI THÔNG TẮC VÒI TRỨNG Ở BỆNH VIỆN ĐKQT THU CÚC

Bệnh viện Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những bệnh viện chất lượng cao trong ngành sản phụ khoa tại Hà Nội. Bệnh viện đã và đnag là địa chỉ y tế uy tín của nhiều chị em phụ nữ đến thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến phụ khoa và sinh sản.

Mổ thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền 4

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – là cơ sở uy tín tại Hà Nội với kỹ thuật mổ nội soi thông tắc vòi trứng

Tại thủ đô Hà Nội, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là cơ sở y tế có thể tham khảo thực hiện khám và điều trị tắc vòi trứng. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm trong nghề tại các Bệnh viện lớn trong nước và Quốc tế, việc khám và điều trị thông tắc vòi trứng tại đây trở nên dễ dàng, an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

Mổ thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền 5

Chi phí mổ thông tắc vòi trứng ở Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được niêm yết theo quy định của Bộ y tế

Trên đây là lời giải đáp thắc mắc về vấn đề mổ thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền. Vì căn bệnh này lâu dài có thể khiến chị em mất khả năng làm mẹ nên để đảm bảo sự hạnh phúc dài lâu, các chị em nên đến kiểm tra nhằm phát hiện và điều trị kịp thời tại các cơ sở y tế uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *