Mẹo thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải bạn nhất định phải học hỏi

Gọi chính xác hơn là nội thất theo thời trang Mediterranean Revival, là 1 thời trang kiến trúc nội thất chiết trung (electic) bắt đầu xuất hiện ở Mỹ vào cuối thế kỷ 19, phát triển thành phổ quát vào thập niên 20, 30. Cùng tham khảo Xe Lưu Động để biết rõ hơn về phong cách nội thất này nhé.

Phong cách nội thất Địa Trung Hải có khởi nguồn từ tất cả các nước Âu châu phía Bắc bờ biển này là Tây Ban Nha, Ý, Hy Lạp và hiện giờ còn có hồ hết ảnh hưởng đến kiến trúc tiên tiến Tây Ban Nha.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Master theo phong cách Địa Trung Hải

noi-that-dia-trung-hai

Thiết kế nội thất Địa Trung Hải mang thời trang Địa Trung Hải được Avalo thiết kế cho 1 đại gia đình vô cùng kỹ tính ở khu biệt thự Đại Lải , với ước mong trở về Đất mẹ sau một quãng đời làm việc và sinh sống tại nước Nga . Không gian thí điểm là phòng ngủ master ở tầng 1 được chọn lựa để thể hiện chi tiết từng trục đường nét tinh xảo nhất của bắt mắt thiết kế nội thất đặc biệt này .

đề cập đến phong cách nội thất Địa Trung Hải, người ta nghĩ đến ra những mái vòm thoáng rộng và những veranda (hành lang) bao vòng quanh hàng hiên. Những mặt bàn, tủ, đế tượng… Với các giá đỡ, chân trang trí chăm chút bằng các vòng xoáy. Những đồ nội thất ngũ kim thường được đánh bóng và mạ tinh xảo.Tường cốt yếu bọc vải với phổ thông trang hoàng ở lò sưởi và mặt lò. Biểu đạt được các cảm nhận về 1 cá tính đặc thù trong một không gian cũng có thể vẫn coi là chưa đủ phổ thông là cả 1 nghệ thuật đầy tinh tế của nhà thiết kế Go Home. Nhìn chung phong cách Mediteranean bắt nguồn từ các nước ven biển Địa Trung Hải đầy nắng ấm, khí hậu ôn hoà, dễ chịu nên phải có tông màu tuơi sáng vui tươi, như những tiếng vẳng từ bầu trời xanh, bãi cát đầy nắng, màu xanh olive, màu đất nung terracotta ấm, màu hoa lavender và màu tiểu mạch thơm ngát. Tường thường c màu trắng, vàng nắng nhạt ko gian rộng thoáng với các cửa sổ rộng.

Thiết kế nội thất bắt mắt Địa Trung Hải mà Go Home Design biểu đạt có tính đặc trưng cao về cách dùng tông màu chất liệu và chi tiết đồ nội thất đẹp. Nó mang đến cho chúng ta một cảm nhận sâu sắc về 1 văn hóa sống tự do đầy thu giãn , phẳng lặng mà sâu sắc đến từng chi tiết vặt vãnh nhất . Cung điện của nhưng ông Vua thời đại .

2. Cách sắp xếp đồ đạc trong thiết kế nội thất Địa Trung Hải

noi-that-dia-trung-hai

Nội thất vi la nói chung và phòng ngủ master được giới thiệu ở đây luôn có một diện tích hơi rộng . Nó không chỉ đơn thuần là một nơi để ngủ , mà còn là 1 môi trường sống số đông tiện ích cho 1 nhu cầu rất cao về thu giãn . Toàn ko gian được sử dụng 1 màu be sáng ở tường và trần nhà , hài hòa với sàn nhà lát Đá đá hoa cùng tông , đã tạo một không gian nội thất sáng sủa ấm áp như ánh nắng trải từ bầu trời xanh Địa trung hải xuống cả khu dân cư nhấp nhô với màu trắng đặc trưng . Đồ đoàn trong Dự án được thiết kế chu đáo với những trục đường nét tinh xảo , màu sắc chất liệu mang đậm tính truyền thống của thời trang được chọn , và sự bài trí theo trường phái tự do đã mô tả được đẳng cần yếu kế của người kiến trúc sư yêu nghề .

đồ đạc được dùng chất liệu cốt gỗ tự nhiên , với những dòng sơn hoàn thiện khác nhau để đạt những nhu cầu đặc trưng . Chất liệu tiếp xúc cũng được kết hợp phổ thông để đạt những hiệu quả cao nhất trong deco . Giường ngủ với gỗ tối đen tương phản với màu trắng nhẹ nhàng của Ga Gối . Ghế chân giường vẫn sử dụng lại màu tối đen của gỗ nhưng đệm được bọc một thứ Da màu vàng cũ , phối hợp với chi tiết cổ điển trên từng các con phố cong của Chân .

Phần đặt Tivi đối diện với Giường ngủ được trang hoàng theo kiểu cổ điển với một khối đá gạch xây tạo hình lò sưởi , kết hợp với granite để tạo tính tương phản trong chất liệu . Phần mồm lò sưởi được biến tấu thành hốc tủ của Âm li , đầu kỹ thuật số v.v.. Thành ” lò sưởi ” được sử dụng để bài trí đồ deco một cách truyền thống từ muôn thuở .

>> Xem thêm: https://gotrangtri.vn/thiet-ke-noi-that/

Cửa vào bed room từ hành lang chính của biệt thự được chiếu thẳng với lối vào thứ hai từ Sảnh nhỏ của nhà đi ra vườn và Gara , Từ khu vực trọng tâm của gian phòng lại chiếu thẳng với hành lang nhỏ chia làm hai cửa vào ko căn nhà tắm và Thay đồ . 2 Lối giao thông này tạo 1 nút giao đa dạng phần nào làm trống không gian sống , Go Home Design là đưa ý tưởng gắn kết toàn bộ bằng 1 công năng giao thoa phục vụ cho hồ hết mà mang tính thẩm mỹ lâu bền . Sàn nhà được thay đổi chác lát Gạch thành hình xương cá , trên mặt đặt 1 Bàn kệ mộc mạc với Chân sắt đen nhẹ nhàng , trưng bay những Deco cũng như trang bị lâm thời sử dụng .

Khu vực Bay Windows được thiết kế thành 1 vòng cung đón sáng , chuyên dụng cho cho công năng đọc sách cũng ngư ngồi ngơi nghỉ nhìn ra phía trước sân chơi , nhâm nhi cafe sáng và hóng mát các đợt gió rừng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *