Máy xay thịt cầm tay bằng inox có những tính năng vượt trội nào?

So với máy xay thịt bằng nhựa, máy xay bằng inox có những ưu điểm cũng như tính năng vượt trội nào? Hãy cùng Máy Miền Nam tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Máy xay thịt cầm tay bằng inox có thiết kế nhỏ gọn

Cũng giống các dòng máy cắt thịt khác, máy cắt thịt cầm tay bằng inox có thiết kế nhỏ gọn, rất thích hợp để sử dụng trong hộ gia đình. Bên cạnh đó, chúng cũng sẽ tiết kiệm được diện tích cho căn bếp của bạn.

Máy có chiều cao chỉ 28cm, rộng 19cm. Trong đó, độ rộng miệng cối là 8.2cm, chiều dài tay cầm 19cm và miệng ống đẩy thịt ra ngoài 8.5cm. Đây được xem là kích thước chuẩn nhất cho dòng máy cắt thịt cầm tay.

Máy được làm hoàn toàn bằng inox

Tất cả các chi tiết của máy xay đều được làm bằng inox chuyên dụng có tác dụng ngăn chặn gỉ sét, ăn mòn trong suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, lưỡi dao làm bằng inox còn có độ sắc bén cao, cho độ bền sử dụng được lâu dài. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng cắt được nhiều loại thịt khác nhau một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng mà không mất quá nhiều công sức.

Cơ chế tác động lực của máy xay thịt cầm tay khá hiệu quả

Với các vòng xoắn lực được cuộn đều theo kiểu trôn ốc, máy có thể dễ dàng biến lực đẩy của tay thành lực xay một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hơn nữa, với thiết kế đặc biệt như vậy, thịt dễ dàng được đẩy vào lưỡi dao một cách dễ dàng giúp máy có thể xay được toàn bộ thịt mà không để bỏ sót bất kỳ miếng nào.

Cũng nhờ vòng xoắn quay liên tục nên bạn có thể xay được một lượng thịt lớn hơn và thịt sẽ không hề bị kẹt lại trong máy mà được dễ dàng đẩy ra ngoài.

SP máy đóng đai thùng cầm tay giá rẻ của Máy Miền Nam cung đang là sản phẩm được bán rất nhiều. Bạn có thể tham khảo sp ở link mình để ở dưới nhé!

Dễ dàng tháo rời và vệ sinh sau khi sử dụng

Máy xay sinh tố đa năng thịt cầm tay bằng inox có thiết kế khá đơn giản nên rất dễ dàng tháo rời và lắp đặt. Nhờ vậy người dùng có thề tháo rời từng bộ phận để vệ sinh ngay sau khi sử dụng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy xay thịt cầm tay bằng inox được sử dụng để xay nhiều loại nguyên liệu khác nhau

Không chỉ xay được thịt lợn, cá cũng như các loại thịt mềm khác như thịt bò, thịt gà, máy xay thịt cầm tay còn có thể xay được các loại gia vị khô như ớt, tiêu, hành, tỏi…

Hi vọng những thông tin mình cung cấp ở trên sẽ giúp ích được phần nào cho bạn. Ngoài ra bạn bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm máy đóng đai thùng cầm tay http://maymiennam.vn/danh-muc/may-dong-goi/may-dong-dai/ bạn có thể tham khảo thêm để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *