Máy bơm nước dạng chìm có cách lắp đặt như thế nào?

Có lẽ chúng ta cũng đã được biết và nghe qua trên các công cụ thông báo đại chúng về tình trạng ô nhiễm nguồn nước từ các nhà máy, khu công nghiệp làm sao. Chính điều đó không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn đe dọa trực tiếp đến sức khỏe con người. cho nên, việc ra đời của máy bơm chìm nước thải đã góp phần làm cho việc xử lí nước thải từ hố thu hoặc bể chứa trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

>> Xem thêm máy bơm chìm tsurumi http://maybomtsurumi.net/

Tuy nhiên, để sử dụng được thiết bị này và hưởng dụng một cách hiệu quả thì cần cài đặt đặt thiết bị một bí quyết đúng kỹ thuật. Với sự trải nghiệm nhiều năm trong nghề, hôm nay đội ngũ kỹ thuật của Thăng Long Group sẽ hướng dẫn nhữngchú ý khi lắp đặt máy bơm chìm nước thải.

1) quan tâm khi lắp đặt điện cho máy bơm chìm nước thải.

Khi lắp đặt đặt điện cho bất kì một thiết bị máy bơm chìm nước thải nào thì dòng điện cũng phải được đấu nối với đất (có thể nối riêng rẽ hoặc chung một cầu dao tổng trực tiếp từ hộp điều khiển). Và không bao giờ được chạm hoặc xử lý bất kì vấn đề nào của máy bơm khi bơm còn đang làm việc hoặc còn đang tiếp xúc với loại điện. Các máy bơm phải được ngắt toàn bộ dòng điện trước khi xử lý một vấn đề nào đó.

Việc đấu nối điện cho máy bơm phải được thực hiện bởi kỹ thuật có sự trải nghiệm và trình độ chuyên môn để chắc chắn an toàn và hiệu quả. ví như lắp đặt không đúng có thể gây nguy hại đến sự an toàn của người và hư hỏng thiết bị.

2) lưu ý khi đi đến máy bơm chìm nước thải với hệ thống ống xả.

Để chắc chắn hiệu suất tối đa từ máy bơm, kích thước đường ống và phụ kiện đường ống xả không được nhỏ hơn so với họng xả của bơm. nếu như ống xả nhỏ hơn sẽ làm tăng thêm ma sát và giảm công suất của máy bơm. Tuy nhiên nếu như nhu cầu của chúng mình không nhất thiết đạt 100% hiệu suất của bơm thì có thể cài đặt đường ống nhỏ hơn để làm tăng áp lực đẩy nước.

Trong hệ thống xả có thể sử dụng những loại ống như ống mạ kẽm, ống nhựa cứng hoặc bạt xả… Trong trường hợp ống xả dài, cần cài đặt thêm một van 1 chiều để ngăn chặn nước chảy ngược lại vào bể chứa hoặc hố gom khi dừng máy bơm. ví như việc xả nước thải được dẫn vào một hệ thống thoát nước vệ sinh thì cần hưởng dụng thiết bị chống xi-phông thích hợp hoặc một van kiểm soát dòng chảy tự do để ngăn nước chảy ngược vào hố.

3) chú trọng khi lắp đặt máy bơm chìm nước thải.

Sau thời điểm đã hoàn thành xong việc đấu nối điện, hãy đi đến đầu xả của máy bơm với một đoạn ống xả ( đắc địa nhất nên chạy bạt xả) để thử máy bơm trước khi đưa máy vào bể chứa. Đặt máy bơm vào một thùng nước lớn (hoặc đào một hố thử nghiệm) và bắt đầu cho máy bơm vận hành thử một vài phút để kiểm tra. Khi tiến hành thử máy bơm cần đổ đầy vào các thùng đựng nước hoặc hố thử nghiệm bằng loại nước thải cần bơm và lưu ý đến các mức độbật, tắt của máy bơm và chu kỳ bơm. Điều này sẽ cho phép bạn để tính toán lưu lượng xả gần đúng của hệ thống bơm. nếu như tất thẩy mọi thứ được Sử dụng đúng cách và máy bơm dùng ổn định thì tiến hành đưa máy bơm vào bể chứa nước thải và tiến hành di chuyển máy bơm vào hệ thống ống xả đã định sẵn để đưa vào hưởng dụng.

Trên đây công ty chúng tôi đã nêu ra các chú trọng khi cài đặt đặt máy bơm chìm nước thải giúp chúng mình thực hiện công việc lắp đặt đặt một bí quyết dễ dàng và đúng cách. Mọi thông tin chi tiết các chúng ta có khả năng liên lạc với công ty tất cả chúng tôi để được hướng dẫn tận tình nhất.

> Xem thêm máy bơm nước công nghiệp http://maybomtsurumi.net/bom-nuoc-cao-tang/370

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983 480 880

Email: kinhdoanh6@csvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *